Chào xuân Giáp Thìn với giải đấu thiện nguyện over 30 – Tranh cúp Tân Hưng

Google News Bong Da Phui
Giải đấu thiện nguyện Over 30

Giải đấu thiện nguyện Over 30 – Tranh cúp Tân Hưng đã chính thức khởi tranh vào ngày 21/1 đến 28/1/2024 tại sân bóng Tân Hưng – Tam Hiệp Núi Thành. Đây là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức nhằm chia sẻ khó khăn của người dân địa phương và giúp họ có một cái Tết viên mãn hơn. Giải đấu này cũng là cơ hội để các cầu thủ trên 30 tuổi có dịp tái ngộ và thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ. Tìm hiểu chi tiết thông tin về giải đấu cùng Bongdaphui.vn

Mục đích giải đấu

Giải đấu thiện nguyện Over 30 – Tranh cúp Tân Hưng được tổ chức với mục đích chính là chia sẻ yêu thương và tình đoàn kết với cộng đồng. Qua đó, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã Tam Hiệp có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn. Đặc biệt, giải đấu còn là cơ hội để các cầu thủ trên 30 tuổi có dịp tái ngộ và thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ.

Ngoài ra, giải đấu còn mang ý nghĩa gắn kết cộng đồng, nâng cao tinh thần thể dục thể thao với người dân xã Tam Hiệp, Núi Thành. Để từ đây phát triển phong trào bóng đá phủi một cách chỉn chu, có tổ chức và dần chuyên nghiệp hơn.

Giải đấu thiện nguyện Over 30
Giải đấu thiện nguyện Over 30

Thông tin về giải đấu

  • Tổ chức: Sân bóng Tân Hưng – Tam Hiệp Núi Thành
  • Đơn vị tài trợ: Công ty CP 3T – Thương Mại Xây Dựng
  • Thời gian: 21/1 đến 28/1/2024
  • Đội tham gia: 6 đội bóng tại xã Tam Hiệp
  • Trưởng BTC: Ông Tấn Hải
  • Ông Tấn Hải cũng là tài trợ chính cho giải đấu
  • Đơn vị truyền thông: Truyền Lửa Bóng Đá, BLV Lê Quân

6 đội bóng tham gia sẽ được chia thành 2 bảng đấu với hình thức đá vòng tròn, 4 đội bóng đứng nhất, nhì bảng sẽ tiến vào vòng bán kết vào lúc 18h00 ngày 27/1/2024 và trận đấu chung kết cùng lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 28/1/2024.

Giải đấu thiện nguyện Over 30
Giải đấu được tổ chức cực kì chỉn chu, chuyên nghiệp

Khai mạc giải đấu thiện nguyện Over 30

Để chuẩn bị cho trận đấu mở màn, BTC đã tổ chức một buổi họp báo với sự tham gia của các cầu thủ và nhà tài trợ. Tại đây, ông Tấn Hải – trưởng BTC cũng là tài trợ chính cho giải đấu đã chia sẻ:

“Những năm qua tôi chứng kiến rất nhiều những thay đổi tại quê hương, nhìn thấy nhiều hoàn cảnh thật khó khăn tại địa phương, tôi mong muốn làm điều gì đó để chia sẽ với bà con.

Vì vậy, giải đấu ra đời, ngoài giao lưu giữa các đội bóng, chúng ta còn có những chia sẽ cho cộng đồng. Đó chính là mục đích chính của giải lần này. Tôi hi vọng giải đấu thành công, và nhận được sự ủng hộ nhiều tình của tất cả mọi người để BTC có động lực tiếp tục tổ chức hàng năm.”

Giải đấu thiện nguyện Over 30 (2)
Ông Tấn Hải – trưởng BTC

Giải đấu thiện nguyện Over 30 – Tranh cúp Tân Hưng đã được khai mạc thành công tốt đẹp vào ngày 21/1 trong không khí phấn khởi của BTC, các đội bóng và hàng nghìn khán giả tham dự trực tiếp tại xã Tam Hiệp và cả trên sóng trực tuyến.

Ngoài ra, giải đấu cũng đã thu hút được sự góp mặt của các ngôi sao phủi nổi tiếng như Tuấn Balo, Viết Viện,… đều là những cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở những giải đấu lớn nhỏ cả nước.

Về phần mình, ngôi sao Tuấn Balo cho biết: ” Tham dự rất nhiều các giải đấu phủi lớn nhỏ, nhưng góp mặt tại giải quê hương ý nghĩa là vinh dự lớn với tôi. Tôi sẽ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Và cũng mong mọi người hãy ủng hộ BTC để giải đấu thành công.”

Giải đấu thiện nguyện Over 30 (2)
Ngôi sao phủi: Tuấn Balo

BLV Lê Quân – người trực tiếp bình luận giải đấu thiện nguyện Over 30 – Tranh cúp Tân Hưng cũng tâm sự:

“Đây là giải bóng đá vô cùng ý nghĩa, được bình luận cho những trận đấu ở quê hương Quảng Nam với mục đích vì cộng đồng luôn khiến bản thân tôi cảm thấy vô cùng ấm áp.

Giải đấu không chỉ mang đến những trận đấu hấp dẫn, mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động đáng được lan tỏa, góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.”

Lời kết

Giải đấu thiện nguyện over 30 – Tranh cúp Tân Hưng là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và có ý nghĩa gắn kết cộng đồng. Qua việc tổ chức giải đấu, BTC mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương và sự chia sẻ đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã Tam Hiệp. Đồng thời, giải đấu cũng là cơ hội để các cầu thủ trên 30 tuổi có dịp gặp gỡ, trò chuyện và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Chúc cho giải đấu thiện nguyện Over 30 – Tranh cúp Tân Hưng sẽ thành công và mang lại niềm vui cho cộng đồng. Cùng Bongdaphui.vn ủng hộ BTC và các cầu thủ trong hành trình này nhé!