DTS FC – Tinh thần máu lửa mang đậm chất “Binh đoàn Rồng Vàng”

Google News Bong Da Phui

DTS là đội bóng được biết đến nhiều nhất với cái tên “Binh đoàn Rồng Vàng”. Đây là một trong những đội bóng nổi bật của giới “phủi” vài năm gần đây. Hình thành và phát triển hơn 20 năm, DTS đã trải qua vô số thách thức khó khăn nhưng vẫn luôn giữ vững được phong độ đẳng cấp mỗi khi ra sân. Hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu chi tiết hơn về binh đoàn này thông qua bài viết sau đây!

Lịch sử hình thành

DTS được thành lập chính thức vào năm 2004, là đội bóng thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS do ông Tô Huy Hoàng đứng đầu. Vị Tổng giám đốc rất mê bóng đá này đã đóng vai trò quan trọng trong việc lập nên DTS FC. Chính ông đã đưa về công ty nhiều ngôi sao sáng giá trong làng bóng đá phong trào nhằm tạo nên sự dày dặn lực lượng và giúp đội bóng đạt được thành công nhất định như hôm nay.

dts fc
DTS là đội bóng thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS do ông Tô Huy Hoàng đứng đầu

DTS và phương châm “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, DTS đã xác định rõ mục tiêu cùng phương châm hoạt động của mình. Với triết lý mang tính định hướng “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”, đội bóng không chỉ tập trung vào những thành tích mà còn xác định rõ ràng quyết tâm xây dựng và phát triển lâu dài.

Dù trong suốt hành trình tìm kiếm vị thế tại làng bóng đá sân 7 Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, các cầu thủ của DTS vẫn luôn thể hiện được khát khao chiến thắng cùng niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn. Không dừng lại ở đó, Tổng giám đốc Tô Huy Hoàng cũng hết mình xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để tạo ra một đội bóng vừa có kỹ năng vừa sở hữu thể lực vượt trội.

Trong một nhận xét về DTS, đối thủ của họ tại Hanoi Serie A cho biết: “DTS là một tập thể rất mạnh. Họ đã khẳng định được sức mạnh và tài năng của mình ở sân chơi phủi Thủ đô trong nhiều năm qua. Để đánh bại DTS không phải là điều dễ dàng….

dts fc
DTS xác định rõ mục tiêu cùng phương châm hoạt động của mình với triết lý mang tính định hướng “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”

Hổ mọc thêm cánh trước quyết định bổ sung những “ngôi sao” phủi Hà Thành

Bằng những nổ lực không ngừng nghỉ, DTS đã trở thành một trong những CLB phủi mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tiếp tục khẳng định vị thế và trở thành “thế lực” đáng gờm trên sân cỏ, bầu Hoàng quyết định bổ sung thêm vào đội hình một số “ngôi sao” phủi Hà Thành như Phương “Vertu”, Đức “Cris”, Duy “Tễu”,… Quyết định này đã giúp DTS FC như “hổ mọc thêm cánh”, bắt đầu làm mưa làm gió tại nhiều giải đấu kết nối doanh nghiệp.

Không dừng lại ở đó, trong hành trình “vươn ra biển lớn”, binh đoàn Rồng Vàng cũng có sự đầu tư lớn về mặt lực lượng. Ngoài những cái tên đã quá quen trong làng bóng đá phong trào, đội bóng còn chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng khác như Đồng Xuân Huynh, Phùng Việt Cường, Tùng “Thổ” hay Sinh “Dù” để gia tăng sức mạnh về thể lực, kỹ thuật và biến hoá linh hoạt hơn trong lối chơi.

>>> Xem thêm: Điểm tin vòng 2 HPL-S11: Thiên Khôi “hái chè” thất bại, Đại Từ vững ngôi đầu bảng

dts fc
Phương “Vertu” và các đồng đội thường xuyên tham gia thi đấu ở nhiều trận đấu giao hữu để củng cố lực lượng cũng như rèn quân và xây dựng chiến thuật, lối chơi

Từ việc xây dựng bản sắc riêng, phát triển tinh thần chiến đấu, đầu tư đào tạo đội hình cho đến quyết định bổ sung những “hảo thủ”, có thể thấy được DTS đã và đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ phủi Việt Nam. Chắc chắn binh đoàn của Tổng giám đốc Tô Huy Hoàn sẽ là cái tên gây chú ý mạnh mẽ trong thời gian tới với những bước tiếp vượt bật. Hãy cùng bongdaphui.vn tiếp tục theo dõi hành trình của họ nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan: