Tâm Cường Phát Gia Lai: Khát vọng trở thành “ngựa ô” không cam phận lót đường

Google News Bong Da Phui
Tâm Cường Phát Gia Lai

Tâm Cường Phát Gia Lai, một cái tên mới mẻ với khán giả sân 7 cả nước. Luôn thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhưng chưa mang về danh hiệu nào đáng nhớ, đội bóng phố núi quyết tâm khẳng định mình ở giải đấu chuyên nghiệp hơn với khát vọng trở thành “ngựa ô” chứ không cam phận lót đường. Hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu về đội bóng của ông bầu Tuấn “đầu bạc” trong bài viết này nhé!

Lịch sử hình thành Tâm Cường Phát Gia Lai

Tâm Cường Phát Gia Lai được thành lập vào năm 2019 bởi ông bầu Tuấn “đầu bạc”, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xây dựng và yến sào. Ngay từ những ngày đầu thành lập, câu lạc bộ Tâm Cường Phát Gia Lai đã hoạt động với mục tiêu duy trì một tập thể vững mạnh, truyền tải tinh thần chơi bóng chỉnh chu, nghiêm túc đến khán giả và các cầu thủ trẻ tại Gia Lai.

Những ngày đầu thành lập không hề dễ dàng khi đội bóng phải vượt qua nhiều khó khăn về nhân sự và tài chính. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của ông bầu Tuấn và sự nỗ lực của các cầu thủ, Tâm Cường Phát Gia Lai đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong làng bóng đá phong trào.

Tâm Cường Phát Gia Lai
Đội hình CLB Tâm Cường Phát Gia Lai 

Ban lãnh đạo

  • Chủ tịch: Ngô Công Tuấn (Tuấn “đầu bạc”)
  • Huấn Luận Viên: Nghiêm Thái Giang
  • Trưởng đoàn: Trần Anh Tuấn
Tâm Cường Phát Gia Lai
Ông bầu Tuấn đầu bạc – Tâm Cường Phát Gia Lai

Đội hình

Đội hình của Tâm Cường Phát Gia Lai nổi bật với các cầu thủ Rơ Lan Dem, Thắng Củi, Y-Thuyn Mlô (cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai), Thái Phi (cựu cầu thủ Futsal của Sanatech Khánh Hòa), Luân Lu, Ku Nụ, Lép Kalou, Phạm Thanh Tấn… Tâm Cường Phát Gia Lai cũng sở hữu nhiều cầu thủ trẻ như Đặng Duy Hiếu, Nguyễn Tuấn Anh, Hà Anh Sơn, Hoàng Xuân Phú, Lương Văn Phúc, Hồ Ngọc Phát…

Đội hình Tâm Cường Phát Gia Lai tại ĐPL-S3: 

Tâm Cường Phát Gia Lai
Đội hình Tâm Cường Phát Gia Lai tại ĐPL-S3

Danh hiệu

Những năm đầu thành lập, Tâm Cường Phát Gia Lai chủ yếu tham gia các giải bóng đá phong trào giao lưu trong khu vực và đạt được một số giải thưởng cấp địa phương. Đây chính là bước đệm để CLB bước vào sân chơi lớn của bóng đá 7 người.

  • Vô địch giải giao hữu 4 Tỉnh Nam Lào
  • Á quân giải doanh nhân trẻ Gia Lai 2023
Tâm Cường Phát Gia Lai
Khoảnh khắc cầu thủ Tâm Cường Phát Gia Lai trong giải đấu Doanh Nhân Trẻ

Bảng xếp hạng ĐPL-S3

Khát vọng trở thành “ngựa ô”

Tham gia vào mùa giải ĐPL-S3, Tâm Cường Phát Gia Lai đã có những sự đầu tư kỹ lưỡng khi chiêu mộ được những sao phủi xuất sắc như Rơ Lan Dem, Thắng Củi, Mlô (cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai), Thái Phi (cựu cầu thủ Futsal của Sanatech Khánh Hòa) và các cầu thủ đến từ OCB Đắk Lắk mùa ĐPL-S2. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm và tài năng trẻ đã tạo nên một tập thể mạnh mẽ cho Tâm Cường Phát Gia Lai. 

Tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 – ĐPL-S3 là một bước tiến lớn đối với Tâm Cường Phát Gia Lai. Phấn khích và hồi hộp là cảm xúc bao trùm lên đội bóng khi đây là lần đầu tiên tham gia vào sân chơi lớn và chuyên nghiệp. 

Với sự mới mẻ của mình, Tâm Cường Phát Gia Lai thi đấu với tinh thần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội khẳng định mình ở những giải đấu lớn với những bàn thắng đẹp mắt và sự cống hiến hết mình đúng với tiêu chí của giải. Đội bóng hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng cho các câu lạc bộ địa phương và thúc đẩy phong trào bóng đá tại tỉnh nhà.

Tâm Cường Phát Gia Lai
Lần đầu Tâm Cường Phát Gia Lai tham gia giải lớn và chuyên nghiệp

Vươn mình ra biển lớn tại ĐPL-S3, Tâm Cường Phát Gia Lai sẽ phải chạm trán với những cái tên cộm cán trong làng bóng đá phủi như nhà ĐKVĐ VSC-S3 Hiếu Hoa Đà Nẵng, nhà vô địch ĐPL-S1 XSKT Đắk Lắk… Tuy nhiên đội bóng đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho đợt ra quân lần này.

Với khát vọng trở thành ngựa ô chứ không chịu cam phận lót đường, Tâm Cường Phát càng cho thấy rõ sự nỗ lực hết mình trong từng trận đấu và các buổi tập luyện khắc nghiệt để hướng đến mục tiêu chiến thắng. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội hình mạnh mẽ và tinh thần đoàn kết sẽ là chìa khóa giúp đội bóng phố núi vượt qua mọi thử thách.

Tâm Cường Phát Gia Lai
Tâm Cường Phát Gia Lai nỗ lực hết mình trong giải đấu ĐPL-S3

Hãy cùng bongdaphui.vn theo dõi và cổ vũ cho Tâm Cường Phát Gia Lai trong các trận đấu sắp tới, để cùng chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa trên sân cỏ của đội bóng phố núi này nhé! Đừng quên theo dõi Trang tin tức Bóng đá phủi để cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá. 

>> Xem thêm: