Lucifer FC: Sức mạnh “Bầy sói” từ đại ngàn Tây Nguyên

Google News Bong Da Phui
Lucifer

Thành lập năm 2022, Lucifer  dưới sự dẫn dắt của ông bầu trẻ Đào Kim Kiệt đang trở thành hiện tượng tại các giải bóng đá phủi với các thành tích thi đấu đáng nể. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đội hình chất lượng, Lucifer FC đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng bóng đá phủi Việt Nam. Hãy cùnng bongdaphui.vn khám phá hành trình đi lên của đội bóng xứ sở đại ngàn này nhé!

Lịch sử thành lập đội bóng Lucifer 

Lucifer FC được thành lập vào năm 2022 bởi ông bầu Đào Kim Kiệt, một người trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết và đam mê bóng đá. Đào Kim Kiệt sinh năm 2000 đã sớm nhận ra tiềm năng và sự phổ biến của bóng đá phủi tại Việt Nam. Từ đó, anh quyết định thành lập Lucifer FC với mục tiêu chinh phục các giải đấu phủi lớn nhỏ trong nước.

Ông bầu Kiệt đã tập trung xây dựng đội bóng với chiến lược rõ ràng và bài bản. Ngay từ đầu, bầu Kiệt đã chú trọng vào việc tuyển chọn những cầu thủ trẻ tài năng, kết hợp với những cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu ở các giải bóng đá phủi. Nhờ đó, Lucifer FC nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi và uy tín trong cộng đồng bóng đá phủi.

Lucifer FC
Lucifer FC được thành lập năm 2022 bởi ông bầu Đào Kim Kiệt

Bảng xếp hạng ĐPL-S3

Ban lãnh đạo

  • Chủ tịch:  Đào Kim Kiệt (bầu Kiệt)
  • Huấn luận viên: Nguyễn Tuấn Anh
  • Đội trưởng: Nguyễn Hoàng Minh
Lucifer FC
Ông bầu Đào Kim Kiệt – Lucifer FC

Đội hình 

Lucifer FC sở hữu đội hình với hàng loạt các “cao thủ” của sân 7 Tây Nguyên và khu vực miền Nam tụ hội trong màu áo của “bầy sói” như cựu tuyển thủ futsal Quốc Gia Đặng Anh Tài, Nguyễn Văn Phi ( Phi Cà Mau ), Tuyên “Junior”, Việt Anh “Cà Mau”, Tài “Ma”, Huy “Leo”, Y Chaly, Y Ya…

Đội hình Lucifer FC tại giải ĐPL-S3: 

Lucifer FC
Đội hình Lucifer FC ĐPL-S3

Danh hiệu 

Thành lập năm 2022, đội bóng ông bầu Kiệt đã nhiều lần thi đấu tại các giải đấu địa phương và khu vực để mang về nhiều thành tích đáng tự hào

  • Vô địch tại giải bóng đá thanh niên huyện Cưmgar 2023
  • Vô địch giải bia Larue toàn tỉnh DakLak 2023
  • Vô địch giải bóng đá thanh niên thị trấn Quảng Phú 2023
  • Vô địch giải S7 Gia Lai Premier Cup 2024
  • Hạng ba giải Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thành Công Cup 2023 – Khu vực Tây Nguyên
  • Á quân giải Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thành Công Cup 2024 – Khu vực Tây Nguyên
Lucifer
Lucifer FC giành chức vô địch giải S7 Ngoại hạng Gia Lai

Chinh phục sân chơi ĐPL

Dù là đội bóng mới thành lập năm 2022, Lucifer lần đầu tiên ra sân tại ĐPL-S2 đã giành được hạng 3 chung cuộc. Trở lại với sân chơi ĐPL-S3, đội bóng ông bầu Kim Kiệt đã cho thấy sự chuẩn bị mạnh mẽ nhất về mặt lực lượng cho giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 – Khu vực miền Trung & Tây Nguyên với những tân binh chất lượng.

Trải qua 7 vòng thi đấu, Lucifer FC đã giành được những chiến thắng quan trọng trước các đối thủ mạnh và giành được ngôi vị Á quân giải Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thành Công Cup 2024 – Khu vực Tây Nguyên. Đội bóng đã thể hiện sự chắc chắn ở hàng phòng ngự, sự sắc bén ở hàng công và khả năng kiểm soát thế trận tốt. Thành công này không chỉ là minh chứng cho tài năng và sự nỗ lực của các cầu thủ, mà còn khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của ông bầu Đào Kim Kiệt. Thành công này đã giúp Lucifer FC có thêm động lực để đội bóng tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới và thành công giành được tấm vé tham dự Vòng chung kết VPL-S5

Lucifer
Lucifer đang là đội bóng thi đấu tốt nhất tại ĐPL-S3 sau 5 vòng đấu

Lucifer FC dưới sự dẫn dắt của ông bầu Đào Kim Kiệt đang ngày càng khẳng định mình trên đấu trường bóng đá phủi. Với những thành tích đáng nể và phong độ thi đấu ổn định, đội bóng hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ hành trình chinh phục sân phủi của Lucifer FC tại các giải đấu sắp tới nhé!

>>> Xem thêm: