Tiểu sử Cán Cris – Từ phóng viên VTV đến Youtuber bóng đá phủi nổi tiếng cả nước

Google News Bong Da Phui
Tiểu sử Cán Cris

Cán Cris là một cái tên không còn xa lạ với những người yêu bóng đá và theo dõi các kênh truyền thông xã hội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề biên tập thể thao, anh đã từng làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam trước khi quyết định chuyển sang làm Youtuber chuyên về bóng đá. Với sự nhiệt huyết và tâm huyết của mình, Cán Cris đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả. Trong bài viết này, bongdaphui.vn sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về tiểu sử Cán Cris, cũng như những điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của anh.

Cán Cris là ai?

Cán Cris, tên đầy đủ Lê Đại Cán, sinh năm 1991 tại Nam Định. Anh bén duyên với nghề biên tập thể thao từ khi còn học đại học. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, anh đã có hơn 9 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Với sự đam mê và tâm huyết với bóng đá, Cán Cris đã nhanh chóng trở thành một phóng viên thể thao được yêu thích và tin tưởng.

Ngoài công việc chính là biên tập viên, Cán Cris còn là một doanh nhân, quản lý hình ảnh và sáng tạo nội dung số. Anh cũng là thành viên của một số câu lạc bộ bóng đá phủi tại Hà Nội như MUSVN, Trà Dilma, Tuấn Sơn, Phoenix, EOC và gần đây nhất là Theanh28.

Ở các CLB phủi, Cán Cris được đánh giá là một cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật cực kỳ tốt. Thần tượng Cristiano Ronaldo từ nhỏ, cái tên Cán Cris cũng từ thần tượng của anh mà ra đời, cách chơi bóng, rê dắt của ngôi sao phủi này cũng ảnh hưởng rất nhiều từ Ronaldo.

>>> Xem thêm: Tiểu sử Tuấn Anh Jr – Tái hiện thần tượng Mesut Ozil trên sân phủi

Cán Cris BTV
Cán Cris khi đang là biên tập viên thể thao tại VTV

Sự nghiệp

Từ phóng viên VTV đến siêu phủi nổi tiếng cả nước

Trong những năm tháng làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò là một phóng viên thể thao, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, anh đã nhanh chóng được công nhận và tin tưởng trong công việc. Anh đã có cơ hội tham dự và đưa tin về nhiều sự kiện bóng đá lớn tại Việt Nam và thế giới, từ các giải đấu quốc tế cho đến các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, sau 9 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Cán Cris đã quyết định chuyển sang làm Youtuber và tập trung vào lĩnh vực mà anh đam mê nhất – bóng đá. Với sự nhiệt huyết và tâm huyết của mình, anh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả.

Kênh YouTube của Cán Cris hiện tại đã có hơn 150 nghìn người đăng ký và được xem là một trong những kênh bóng đá phong trào nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tiểu sử Cán Cris
Đại Cán chuyển sang làm youtuber về bóng đá

Thành tựu

Với sự nỗ lực và tâm huyết của mình, Cán Cris đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp của mình. Anh không chỉ là một phóng viên thể thao được yêu thích và tin tưởng, mà còn là một Youtuber chuyên về bóng đá nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của Cán Cris chính là việc thành lập và điều hành kênh Football Country. Với mong muốn đưa văn hóa bóng đá đến mọi miền tổ quốc, anh đã tạo ra một chiến dịch truyền thông xã hội hàng đầu về bóng đá ở mọi địa phương tại Việt Nam và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Tiểu sử Cán Cris
Series Video Football Country của Youtuber Cán Cris nhận được nhiều sự ủng hộ của NHM

CLB hiện tại

Hiện tại, Cán Cris vừa chia tay đội bóng Theanh28 sau khi không thể giúp đội bóng này thăng hạng tại HPL-S10. Ngoài ra, anh thường xuyên tham gia các giải đấu và giao lưu với các CLB khác, đồng thời cũng là người đứng sau việc tổ chức các giải đấu bóng đá phủi tại Hà Nội.

Các hoạt động kinh doanh bên lề khác

Ngoài công việc chính là biên tập viên và Youtuber, Cán Cris còn có nhiều hoạt động kinh doanh bên lề khác. Anh là người sáng lập và điều hành các kênh truyền thông xã hội như youtube “Cán Cris”, fanpage “Đại Cán (Cán Cris)” và Cán Cris Store. Đồng thời, anh cũng là một doanh nhân thành đạt với nhiều dự án kinh doanh khác nhau trong lĩnh vực bóng đá và truyền thông.

Lời kết

Với sự nhiệt huyết và tâm huyết với bóng đá, Cán Cris đã nhanh chóng gây dựng được tên tuổi và được biết đến trong giới bóng đá Việt Nam. Từ một phóng viên VTV, anh đã chuyển sang làm Youtuber và thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả. Những thành tựu và đóng góp của Cán Cris ở trên là quá đủ để trở thành một trong những cái tên không thể thiếu trong giới bóng đá phong trào Việt Nam hiện nay.

>>> Xem thêm: