Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Đà Nẵng Đào Tạo Tài Năng Uy Tín

Google News Bong Da Phui
trung tâm bóng đá đà nẵng

Ngoài phát triển kinh tế, Đà Nẵng cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động quảng bá văn hóa, phát triển hoạt động văn nghệ, thể thao. Trong đó, bóng đá là môn thể thao nhận được nhiều sự quan tâm tại thành phố đáng sống này. Nhiều tài năng trẻ đã được phát hiện và được đầu tư rèn luyện để tham gia thi đấu. Trong bài viết này, hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu các trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng đào tạo tài năng uy tín. 

Trung Tâm đào tạo bóng đá trẻ SHB 

SHB Đà Nẵng là trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng hàng đầu với tinh thần ươn mầm tài năng bóng đá. Thành phần BLH là những vị HLV giàu kinh nghiệm đã từng chinh chiến khắp các mặt sân trong nước và khu vực. Điểm hình như thầy Phan Thanh Đức, Phan Thanh Hùng đã có nhiều năm làm công tác đào tạo trẻ tại SHB.

Trong nhiều năm qua, đơn vị đã nỗ lực tuyển chọn, đào tạo và là cái nôi của nhiều cầu thủ đã thành danh. Đây là sự đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển bóng đá của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời trung tâm huấn luyện bóng đá SHB còn là nguồn bổ sung nhân lực giỏi cho đội tuyển quốc gia.

Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ SHB 
Trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng SHB

Thông tin liên hệ:

VietGoal – Trung tâm bóng đá trẻ em

VietGoal mang trong mình sứ mệnh phát triển bóng đá Việt bằng những tài năng trẻ sáng giá. Chính vì thế trong nhiều năm qua, trung tâm đã tổ chức nhiều khóa đào tạo, huấn luyện những tiềm năng trẻ cho thể thao nước nhà. Không chỉ là trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng, VietGoal có mặt ở nhiều địa phương khác để tìm tòi và phát hiện những chân sút tìm năng.

trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng
VietGoal – Trung tâm bóng đá trẻ em

Thông tin liên hệ:

Chuyên Việt – Trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng

Trung tâm Chuyên Việt là nơi lý tưởng để các bạn trẻ có niềm đam mê với trái bóng tròn có thể cháy hết mình với đam mê. BHL tại đơn vị không chỉ có chuyên môn cao mà còn có tinh thần nhiệt huyết, mong muốn đào tạo, ươm mầm tài năng. Với môi trường hòa đồng, vui vẻ về sôi nổi, đơn vị tự tin có thể đem đến những buổi tập chất lượng để học viên rèn luyện thể lực và kỹ năng. Châm ngôn của trung tâm huấn luyện Chuyên Việt là: “Ở đây chúng tôi không chỉ dạy bóng đá, điều chúng tôi mong muốn mang tới là bản lĩnh cho trẻ”.

Chuyên Việt - Trung tâm bóng đá Đà Nẵng
Chuyên Việt – Trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 96 Tiểu La, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 220 899
  • Fanpage: Clb Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Em Chuyên Việt 96 Tiểu La-Đà Nẵng

Dream Football – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em tại Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2014, đến nay Dream Football vẫn là trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng hàng đầu dành cho trẻ em. Trung tâm là lựa chọn phù hợp để lựa chọn nếu bố mẹ mong muốn con có một môi trường để các em được rèn luyện sức khỏe vui chơi lành mạnh. Từ đó con được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sở hữu một sức khỏe vững vàng trên nền tảng đề kháng mạnh. Ngoài ta, thông qua bóng đá, các em sẽ được học hỏi thêm nhiều kỹ năng, đức tính để góp phần hình thành nhân cách tốt.

Dream Football - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em tại Đà Nẵng
Dream Football – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thể thao NaNi Kids Futsal

NaNi Kids Futsal là trung tâm thể thao chuyên đào tạo những bạn trẻ có năng khiếu về bóng đá. Đến với NaNi Kids Futsal các bé sẽ được học tập và rèn luyện với chương trình mới, thoải mái và năng động. Đội ngũ ban huấn luyện có kinh nghiệm thi đấu, đào tạo, đầy nhiệt huyết huấn luyện giảng dạy. Cùng với đó hệ thống sân bãi cũng được đầu tư đạt chuẩn để các bé có được sân chơi chuyên nghiệp nhất. Giáo án bài giảng được thiết lập đa dạng, phù hợp theo từng khả năng của học viên.

Trung tâm thể thao NaNi Kids Futsal
Trung tâm thể thao NaNi Kids Futsal

Thông tin liên hệ:

Trên bài viết, bongdaphui.vn đã giới thiệu đến bạn danh sách 5 trung tâm đào tạo bóng đá Đà Nẵng uy tín. Nếu cần được tư vấn về học phí, lộ trình rèn luyện chi tiết, hãy liên hệ theo thông tin đã được chúng tôi cung cấp nhé!