Danh sách Top 6 sân bóng đá Quận 4 chất lượng nhất

Google News Bong Da Phui
sân bóng đá quận 4

Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, nổi tiếng với nhiều sân bóng đá phủi chất lượng, là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê môn thể thao vua. Trong bài viết này, bongdaphui.vn sẽ giới thiệu danh sách 6 sân bóng đá Quận 4 nổi bật mà anh em không nên bỏ lỡ.

Sân bóng đá Câu lạc bộ Khánh Hội

Sân bóng đá phủi Sài Gòn Câu lạc bộ Khánh Hội là một trong những sân bóng đá Quận 4 chất lượng và được yêu thích. Sân được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, mặt cỏ nhân tạo chất lượng cao và không gian rộng rãi, thoáng mát. Sân còn có dịch vụ cho thuê quần áo, bóng thi đấu và bán nước giải khát. 

Thông tin liên hệ:

Sân bóng đá Quận 4 chất lượng
Sân bóng đá Câu lạc bộ Khánh Hội

Sân bóng đá Kizciti Quận 4

Sân bóng đá Kizciti nằm trong khu vui chơi Kizciti, là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ. Sân được thiết kế với mặt cỏ nhân tạo chất lượng, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn, và khu vực ngồi nghỉ thoải mái. Kizciti hiện đang sở hữu 4 sân bóng 5 người chất lượng, đây là nơi thường xuyên diễn ra những trận đấu sôi động của những anh em đam mê bóng đá. 

Thông tin liên hệ:

Sân bóng đá Quận 4 chất lượng
Hình ảnh minh hoạ

Sân bóng Cù Lao Nguyễn Kiệu

Cù Lao Nguyễn Kiệu chính thức mở cửa từ năm 2017, đây là một sân bóng đá khu vực Quận 4 nơi thích hợp để diễn ra trận đấu 5 người và 7 người. Sân bóng này được đánh giá cao và chất lượng với mặt cỏ thường xuyên được chăm sóc cẩn thận, đồng đều và an toàn. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các trận đấu giao hữu hay tập luyện thường xuyên.

Địa chỉ: 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

Số điện thoại: 090 799 0949

Sân bóng đá Quận 4 đẹp
Sân bóng đá Cù Lao Nguyễn Kiệu

Sân bóng cỏ nhân tạo Kho 18 Quận 4

Sân bóng cỏ nhân tạo Kho 18 là điểm đến quen thuộc của nhiều cầu thủ phủi tại Quận 4, nằm ngay dưới chân cầu Tân Thuận nên đây là địa điểm thu hút được đông người chơi. Sân được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với mặt cỏ nhân tạo chất lượng cao, hệ thống đèn chiếu sáng mạnh mẽ và có bán nước giải khát, cho thuê áo quần bóng đá. Sân bóng này được đánh giá đúng tiêu chuẩn sân bóng mini 5 người. 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 5 Trương Đình Hợi, Phường 18, Quận 4

Sân cỏ nhân tạo Q4

Sân có nhân tạo Q4 là sân bóng đá phủi Quận 4 được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sân bóng đá mini. Với mặt cỏ nhân tạo mềm mại, sân là nơi an toàn và lý tưởng cho các hoạt động thể thao của trẻ em. Với các dịch vụ đi kèm như cho thuê quần áo bóng đá, giải khát, đồ chơi trẻ em, đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để gia đình có thể đưa con em đến vui chơi, tập luyện. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 229, Đường số 48, Phường 5, Quận 4

Số điện thoại: 028 2211 8026

Sân bóng đá Quận 4
Sân cỏ nhân tạo Q4

Sân bóng đá Mini 8x 

Sân bóng đá Mini 8x sở hữu mặt sân chất lượng bằng phẳng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt đảm bảo cho anh em có thể thi đấu giao lưu khi trời tối. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những trận đấu bóng đá phủi anh em công ty. Sân hoạt động thờii xuyên nên cần đặt lịch qua SĐT để đảm bảo còn sân thi đấu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: L6 Số 36, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0899 113 635

Sân bóng đá Quận 4
Sân bóng đá Mini 8x

Quận 4 là nơi tập trung nhiều sân bóng đá chất lượng, phù hợp cho các trận đấu giao hữu và giải trí cuối tuần. Hy vọng danh sách trên sẽ giúp anh em lựa chọn được sân ưng ý để thỏa sức đam mê bóng đá. 

>>> Xem thêm: