Linh Anh FC – Mang ADN Vĩnh Phúc đến sân chơi phủi lớn nhất Hà Nội

Google News Bong Da Phui
Linh Anh FC

Linh Anh FC là đội bóng đến từ quê hương Vĩnh Phúc, tập hợp những anh em có cùng chung đam mê và phát triển trở thành một đội bóng phong trào tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Chỉ sau hơn 1 năm thành lập, Linh Anh đã cho thấy sức mạnh mang “ADN Vĩnh Phúc” khi đoạt liên tiếp 2 chức vô địch tại các Giải bóng đá. Năm 2024, đội bóng thành công thăng hạng, góp mặt tại sân chơi phủi lớn nhất Hà Nội, giải bóng đá HL1-S8 do VietFootball tổ chức. Hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu chi tiết hơn về hành trình phát triển của Linh Anh trong bài viết sau đây! 

Lịch sử hình thành

Linh Anh FC được thành lập vào năm 2022 bởi chủ tịch Bá Hiếu. Đội bóng quy tụ các chân sút mang “ADN Vĩnh Phúc” hướng đến mục tiêu chinh phục các giải đấu phong trào lớn nhất đất Bắc.

Chỉ sau hơn 1 năm thành lập, FC Linh Anh đã cho thấy được sức mạnh của mình khi liên tiếp dành 2 chức vô địch tại Giải bóng đá Vĩnh Phúc Leauge 2023 (VPL – S3) và Giải bóng đá Mê Linh S1.

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ không ngừng, chỉ sau 2 năm, CLB đã góp mặt tại sân chơi phủi lớn nhất Hà Nội của VietFootball. Với những cố gắng, nỗ lực, Linh Anh FC đã thành công đem màu cờ sắc áo quê hương ghi danh tại các sân “phủi” Hà Thành.

đội linh anh fc
Đội hình thi đấu của Linh Anh FC tại Giải bóng đá vô địch sân 7 Mê Linh lần thứ I – 2023

Đội hình Linh Anh tại HL1-S8

Linh Anh hiện tại đang chinh chiến tại Giải bóng đá 7 người hạng Nhất – Cúp VietFootball 2024. Theo đánh giá ban đầu, đây là một trong những ứng cử viên tiềm năng, bởi đội bóng luôn giữ cho mình tâm thế ổn định và sẵn sàng chiến đấu hết mình với tinh thần cao nhất.

Dù vẫn còn là một đội bóng non trẻ khi chỉ mới thành lập được 2 năm, nhưng trong lần góp mặt đầu tiên tại giải đấu Hạng Nhì HL2-S6, Linh Anh đã chơi rất tốt, giành lấy tấm vé thăng hạng cuối cùng với tỷ số thuyết phục và tiến thẳng đến giải Hạng Nhất HL1-S8.

Có thể nói, đội hình thi đấu lần này của Linh Anh có sự sắp xếp hài hòa giữa những cái tên quen thuộc như Phúc “Nhô”, Thắng “Cóc”, Huấn “Người sắt”,… kết hợp cùng dàn cầu thủ trẻ, giàu khao khát như Quang “Bộ đội”, Hoàng Long, Phí Việt Anh,… Vì vậy, Linh Anh không phải là một đối thủ “dễ xơi”.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là dù có đội hình tốt với nhiều chân sút sáng giá, trong lần đấu tại HL1-S8, may mắn chưa thể mỉm cười với Linh Anh. Trải qua hai vòng đá loại, đội bóng vẫn “trắng tay” và ngậm ngùi nói lời chia tay sớm.

>>> Xem thêm: Kết quả Tứ kết HL1-S8: TIG “đốt lưới” Bắc Giang, Tràng An Ninh Bình “rung chuyển” cầu gôn MUVN vòng luân lưu

đội hình thi đấu của linh anh fc
Đội hình thi đấu chính thức của Linh Anh FC tại giải HL1-S8

Mang ADN Vĩnh Phúc đến sân chơi phủi lớn nhất Hà Nội

Ngay từ khi tham dự giải đấu, Linh Anh FC đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đến với khán giả cũng như các đối thủ bởi lối chơi, lối tấn công đẹp mắt và giàu tính sáng tạo. Một trong những điểm mạnh của Linh Anh mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được đó chính là tinh thần đồng đội cao của những người con Vĩnh Phúc.

Tại giải đấu Hạng Nhì HL2-S6 tranh tấm vé lên Hạng Nhất cùng Coca, chủ tịch Bá Hiếu đã chia sẻ: “Với đội bóng 100% ADN Vĩnh Phúc, các bạn không chỉ thi đấu cho Linh Anh, các bạn còn là những đại diện ưu tú của Vĩnh Phúc. Mình thật sự rất tự hào về các bạn!…

đội tuyển linh anh
Các cầu thủ của Linh Anh trong giải đấu Hạng Nhì của VietFootball

Có lẽ vì vậy mà các cầu thủ Linh Anh luôn thi đấu vì nhau, đoàn kết nhất trí và sẵn sàng hy sinh lợi ích riêng vì mục đích chung của cả đội. Chính tinh thần đồng đội và mục tiêu mang ADN Vĩnh Phúc đến sân chơi phủi lớn nhất Hà Nội đã giúp Linh Anh vượt qua được nhiều khó khăn, từng bước chinh phục ước mơ. Cùng với đó, sự cổ vũ, ủng hộ của cổ động viên là động lực lớn nhất cho đội bóng vững bước trên hành trình của mình.

Trên suốt hành trình tìm kiếm thành công của mình, Linh Anh đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế của đội trong làng bóng đá phủi Việt Nam. Với tinh thần đồng đội cao và đam mê không bao giờ tắt, Linh Anh FC sẽ tiếp tục cố gắng, đưa bóng đá phủi Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới và hy vọng có thể mang đến nguồn cảm hứng cho các đội bóng phủi khác tại Vĩnh Phúc. Hãy cùng bongdaphui.vn tiếp tục theo dõi hành trình chạm đến mục tiêu của đội bóng Vĩnh Phúc này!

>>> Xem thêm: