Kết quả chung kết Mansion Cup TPHCM 2024: Bamboo nâng cao cup vô địch

Google News Bong Da Phui
Kết quả chung kết Mansion Cup TPHCM

Chiều tối ngày 12/05/2024, trận chung kết Mansion Cup khu vực TPHCM giữa Bamboo và LamyLand cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt. Cuối cùng kết quả chung kết Mansion Cup TPHCM đã ấn định Bamboo chính là nhà vô địch của giải đấu. Cùng bongdaphui.vn recap lại trận cầu hấp dẫn này.

Kết quả chung kết Mansion Cup TPHCM: Bamboo 1 – 1 LamyLand (SHO: 5 – 4)

Sau khi hai đội cầm hòa nhau với tỉ số 1-1 trong giờ thi đấu chính thức, Bamboo FC đã vượt qua đối thủ Lamyland trong loạt sút luân lưu, chính thức trở thành nhà vô địch của giải bóng đá phong trào Mansion Sports Cup 2024 khu vực TPHCM.

Bamboo vô địch Mansion Cup TPHCM
Bamboo – Nhà vô địch Mansion Cup TPHCM

Recap chung kết Mansion Cup TPHCM: Bàn thắng đến từ chấm 6m

Lamyland đã nắm lợi thế dẫn bàn sớm khi được hưởng một quả phạt đền, và đội trưởng So Hao Lợi đã không phụ lòng mong đợi của đồng đội khi chuyển hóa thành công cơ hội này, giúp đội nhà vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, Bamboo FC cũng đã không để đối thủ chiếm thế “thượng phong” quá lâu khi cũng tận dụng một quả phạt đền 6m để gỡ hòa. Đội trưởng Thanh Tuấn đã làm tung lưới của Lamyland và đưa Bamboo FC quay trở lại cuộc đua.

chung kết Mansion Cup TPHCM
LamyLand và Bamboo đều có được cơ hội qua những cú phạt đền.

Sau những bước đi cẩn thận trong thời gian còn lại của trận đấu, hai đội đã không thể phân định được thắng thua. Và cuối cùng trận chung kết đã phải giải quyết bằng chấm penatly 6m. Với tinh thần và sự bản lĩnh, Bamboo FC đã vượt qua Lamyland với tỉ số 5-4 trong loạt sút luân lưu, chính thức trở thành “ông vua” đầu tiên của Mansion Sports Cup 2024 khu vực TPHCM.

Mansion Sports Cup 2024 khu vực TPHCM.
Bamboo vượt qua LamyLand ở loạt lưu lưu, chính thức trở thành nhà vô địch Mansion Cup TPHCM 2024.

Danh hiệu chung cuộc

Trong trận tranh hạng ba, đội bóng Thép Việt Thắng FC đã giành được tấm huy chương đồng sau khi vượt qua Thể Thao Hội Sài Gòn trong loạt sút luân lưu. Trong giờ thi đấu chính thức, cả hai đội đã không thể phân định thắng thua khi cầm hòa nhau với tỉ số 3-3. Tuy nhiên, khi bước vào loạt sút luân lưu căng thẳng, Thép Việt Thắng FC đã thể hiện sự bình tĩnh và bản lĩnh, xuất sắc vượt qua Thể Thao Hội Sài Gòn, thành công có được tấm vé tham dự vòng đấu toàn quốc.

Như vậy đương kim vô địch Bamboo, Á quân LamyLand và huy chương đồng Thép Việt Thắng sẽ là 3 đại diện của khu vực TPHCM tham dự vòng chung kết toàn quốc Mansion Sports Cup 2024.

hạng nhì Mansion Cup TPHCM
LamyLand cán đích với thành tích Á quân Mansion Cup TPHCM
Hạng 3 Mansion Cup TPHCM
Vượt qua Thể Thao Hội Sài Gòn, Thép Việt Thắng có được tấm vé dự chung kết toàn quốc.

Danh hiệu chung cuộc Mansion Sports Cup TPHCM 2024 chi tiết như sau:

  • Vô địch: Bamboo
  • Á quân: LamyLand
  • Hạng Ba: Thép Việt Thắng
  • Cầu thủ xuất sắc nhất: Lê Văn Phúc (Bamboo)
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Quang Tú (LamyLand)

Trang tin tức Bóng Đá Phủi xin gửi lời chúc mừng tới đương kim vô địch Bamboo và hai đội LamyLand và Thép Việt Thắng đã giành được tấm vé tham dự vòng thi đấu toàn quốc. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ hành trình tiếp theo của 3 đội bóng trong thời gian chinh chiến sắp tới.

Sau khi kết quả chung kết Mansion Cup TPHCM được ấn định cũng là lúc danh sách các đội tham dự vòng chung kết toàn quốc Mansion Sport Cup 2024 đầy đủ 12 đại diện từ 4 khu vực.

– Khu vực Hà Nội: Gia Việt (vô địch), Thành Nam (hạng 3), Negaxy Group (hạng 4)

– Khu vực Đà Nẵng: CK Store (vô địch), Hiếu Hoa Quahaco (hạng 2), Hansan FC (hạng 3)

– Khu vực TPHCM: Bamboo (vô địch), LamyLand (hạng 2), Thép Việt Thắng (hạng 3)

– Khu vực Cần Thơ: PT Group (vô địch), VNmobile (hạng 2), Rosie Anh Em (hạng 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *