Điểm tin vòng 5 SPL-S6: An Biên vững ngôi đầu bảng, Bảy Núi và Nghiêm Phạm Holdings leo đỉnh thành công

Google News Bong Da Phui
Điểm tin vòng 5 SPL-S6

Vòng 5 của SPL-S6 đã diễn ra vô cùng sôi động với những cuộc đối đầu kịch tính và đầy hấp dẫn. An Biên tiếp tục khẳng định vị thế số một của mình, trong khi Bảy Núi và Nghiêm Phạm Holdings bám sát nút với những chiến thắng quan trọng. Cùng bongdaphui.vn điểm qua những trận đấu nổi bật của vòng 5 SPL-S6 và bảng xếp hạng hiện tại.

Kết quả vòng 5 SPL-S6

Thành Tài đã có pha kiến tạo thành công ở phút thứ 66 mang về 3 điểm cho Bảy Núi trước Spa Lan Ngọc Kiên Giang. Dù dẫn trước 2 bàn thắng, MyMy vẫn không thể bảo toàn chiến thắng của mình trước Pi Four. An Nguyên Bảo thành công với cơn mưa bàn thắng trước Lamyland CT. 

Bảy Núi 3-2 Spa Lan Ngọc Kiên Giang

Trận đấu giữa Bảy Núi và Spa Lan Ngọc Kiên Giang đã mang đến cho người hâm mộ những phút giây nghẹt thở. Hữu Tài mở tỷ số cho Bảy Núi ngay từ phút thứ 9 với một cú sút chính xác. Tuy nhiên, Spa Lan Ngọc Kiên Giang không chịu lép vế khi Trung Hiếu liên tiếp ghi hai bàn ở các phút 23 và 30 vượt lên dẫn trước với tỉ số 2-1. Văn Huân đã gỡ hòa cho Bảy Núi ở phút 51 trước khi Thành Tài ấn định chiến thắng 3-2 ở phút 66.

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
Bảy Núi 3-2 Spa Lan Ngọc Kiên Giang

MyMy 2-3 Pi Four

MyMy dẫn trước 2 bàn thắng với màn thể hiện của chân sút Hoàng Thiên ở phút 24 và Viết Hải ở phút 36. Không hề đánh mất phong độ, Văn Cảm đã mang về bàn thắng đầu tiên cho Pi Four ở phút 41, sau đó Duy Khánh cũng đã nhanh chân tung lưới đối phương gỡ hoà cho MyMy một cách ngoạn mục. Trận đấu càng trở nên hấp dẫn hơn khi Tấn Đạt của Pi Four đã “lật ngược thế cờ” ghi bàn thắng quyết định ở phút 60. Chiến thắng lần này đã giúp Pi Four nâng được 2 hạng trên bảng xếp hạng sau vòng 5. 

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
MyMy 2-3 Pi Four

An Nguyên Bảo 10-4 Lamyland CT

An Nguyên Bảo đã có một trận đấu thăng hoa khi mang về cơn mưa bàn thắng trước Lamyland CT với tỷ số 10-4. Văn Dũng mở tỷ số từ phút thứ 2, tiếp theo là hàng loạt bàn thắng của Việt Thắng (27′), Quang Bình (29′), Trọng Nghĩa (33′), Văn Cáp (45′, 58′), Văn Dương (56′, 69′) và Hồng Quý (66′, 68′). Lamyland CT có các bàn danh dự nhờ Duy Khánh ở phút thứ 31 và Việt Thắng phút 42 và sau đó là Duy Khánh với cú đúp ở phút 43 và 70 của trận đấu. 

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
An Nguyên Bảo 10-4 Lamyland CT

Nghiêm Phạm Holdings 2-1 Hữu Định-Song Hùng

Trận đấu giữa Nghiêm Phạm Holdings và Hữu Định-Song Hùng kịch tính đến những phút cuối cùng. Hữu Tài của Nghiêm Phạm Holdings mở tỷ số ở phút 37. Tấn Vũ đã mang về bàn thắng cho Nghiêm Phạm Holding ở phút 70+4. Dù Chí Trường đã cố gắng mang về cho Hữu Định-Song Hùng bàn thắng ở phút 70+7 nhưng thời gian không còn để họ có thể gỡ hoà. Trận đấu kết thúc với chiến thắng xứng đáng cho Nghiêm Phạm Holdings. 

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
Nghiêm Phạm Holdings 2-1 Hữu Định-Song Hùng

Điện Bách Khoa-Ninh Thuận 3-1 Thép Việt Thắng

Điện Bách Khoa-Ninh Thuận tiếp tục thể hiện phong độ ổn định khi giành chiến thắng 3-1 trước Thép Việt Thắng. Chân sút Lâm Quí mở tỷ số ở phút 17, Thanh Lịch nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 22, và Hoài Nam đánh đầu ghi bàn thắng thứ 3 cho Điện Bách Khoa-Ninh Thuận ở phút 35. 

Hoàng Lâm của Thép Việt Thắng đã có màn đánh đầu chính xác ghi bàn danh dự ở phút 53 nhưng lại bị nhận thẻ đỏ ở phút 61, khiến Thép Việt Thắng nhận một quả đá phạt, chơi thiếu người và không thể lật ngược tình thế. Với chiến thắng lần này, Điện Bách Khoa-Ninh Thuận đã nâng được 3 hạng trên bảng xếp hạng sau vòng 5. 

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
Điện Bách Khoa-Ninh Thuận 3-1 Thép Việt Thắng

Bamboo 1-3 An Biên

Quang Vinh đã mở tỉ số cho An Biên ở phút thứ 33 và sau đó 4 phút Hồng Kông cũng ghi được một bàn thắng đưa An Biên dẫn trước 2 bàn chiếm ưu thế trận đấu. 

Không hề đánh mất phong độ, Văn Định đã có pha bóng rút ngắn tỉ số ở phút thứ 56 cho Bamboo nhưng Hồng Kông của An Biên lại nhanh chóng ghi thêm được 1 bàn thắng cho An Biên ở phút 70+4 và ấn định chiến thắng 3-1 cho đội nhà. Chiến thắng này đã giúp An Biên giữ vững phong độ sau nhiều vòng đấu. 

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
Bamboo 1-3 An Biên

Bảng xếp hạng sau vòng 5

Vòng 5 SPL-S6 đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt ở các vị trí đầu bảng. An Biên tiếp tục khẳng định sức mạnh vượt trội với ngôi vị đầu bảng 5 vòng liên tiếp, tạo khoảng cách an toàn với các đội bám đuổi. Bảy Núi và Nghiêm Phạm Holdings cũng không kém cạnh khi có những trận thắng quan trọng, duy trì hy vọng bám đuổi An Biên. Điện Bách Khoa-Ninh Thuận cũng cho thấy phong độ ổn định, sẵn sàng gây bất ngờ ở những vòng đấu tiếp theo. 

Ở cuối bảng xếp hạng, Thép Việt Thắng và Lamyland CT đang gặp nhiều khó khăn và cần sớm cải thiện phong độ nếu không muốn bị tụt lại quá xa. 

Điểm tin vòng 5 SPL-S6
Bảng xếp hạng sau vòng 5

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua thông tin nổi bật về vòng 5 SPL-S6. Hãy cùng bongdaphui.vn đón chờ những diễn biến hấp dẫn ở các vòng đấu tiếp theo của SPL-S6 và cập nhật những thông tin nóng nhất về bóng đá nhé!

>> Xem thêm: