Điểm tin vòng 5 ĐPL-S3: Lucifer cơn mưa bàn thắng, HĐH Đắk Nông tạo bất ngờ

Google News Bong Da Phui
Điểm tin vòng 5 ĐPL-S23

Vòng 5 ĐPL-S3 đã mang đến cho người hâm mộ những trận đấu đầy kịch tính và cảm xúc. Từ những chiến thắng thuyết phục đến những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, tất cả đều góp phần tạo nên một vòng đấu đáng nhớ. Hãy cùng bongdaphui.vn điểm qua những trận đấu nổi bật và cập nhật bảng xếp hạng sau vòng 5 để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của giải đấu hấp dẫn này nhé!

Kết quả vòng 5 ĐPL-S3

Vòng 5 ĐPL-S3 đã khép lại với những trận đấu hấp dẫn, gay cấn cho người hâm mộ. HĐH đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước Hiếu Hoa Đà Nẵng. Rodrigues với cú hat trick đã mang về chiến thắng cho Lucifer. ĐH Tây Nguyên và Bê tông 26 Gia Lai đã không thể tăng hạng vì liên tiếp bại trận. 

ĐH Tây Nguyên 2 – 4 AE GFDI Sông Hàn

Trận đấu giữa ĐH Tây Nguyên và AE GFDI Sông Hàn với nhiều pha bóng gay cấn. ĐH Tây Nguyên đã có khởi đầu thuận lợi khi Phan Anh ghi bàn mở tỷ số ở phút 13. Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài khi chỉ một phút sau đó, Việt Hưng của AE GFDI Sông Hàn nhanh chóng đưa trận đấu trở về thế cân bằng. Văn An liên tiếp ghi hai bàn thắng ở các phút 17 và 24, đưa AE GFDI Sông Hàn vượt lên dẫn trước 3-1. Duy Tân của ĐH Tây Nguyên đã rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 ở phút 49, khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn. Đến phút bù giờ thứ 5 của hiệp 2, Minh Châu đã ghi bàn ấn định chiến thắng 4-2 cho AE GFDI Sông Hàn, khép lại một trận đấu đầy kịch tính.

Điểm tin vòng 5 ĐPL-S23
ĐH Tây Nguyên 2 – 4 AE GFDI Sông Hàn

HĐH Đắk Nông 3 – 3 Hiếu Hoa Đà Nẵng

Trận đấu giữa HĐH Đắk Nông và Hiếu Hoa Đà Nẵng là một màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục của HĐH Đắk Nông. Hiếu Hoa Đà Nẵng khởi đầu mạnh mẽ với bàn thắng mở tỉ số của Văn Chánh ngay từ phút thứ 5. Không dừng lại ở đó, Thanh Tuấn và Văn Hiếu tiếp tục ghi bàn ở các phút 8 và 14 của trận đấu, giúp Hiếu Hoa Đà Nẵng dẫn trước 3-0 chỉ trong chưa đầy 15 phút thi đấu. 

HĐH Đắk Nông đã đẩy cao phong độ của mình khi Lam Kiệt ghi bàn rút ngắn tỷ số ở phút 22. Tiếp theo đó, Quang Sơn và T. Công lần lượt lập công ở các phút 31 và 41. Màn rượt đuổi này đã chia điểm cho cả 2 đội bóng với tỉ số hoà 3 đều. 

Điểm tin vòng 5 ĐPL-S23
HĐH Đắk Nông 3 – 3 Hiếu Hoa Đà Nẵng

>> Xem thêm: 

XSKT Đắk Lắk 2 – 1 Betong 26 Gia Lai

Minh Hoàng của XSKT Đắk Lắk đã ghi cả hai bàn thắng cho đội nhà ở các phút 30 và 41. Dù KAN của Betong 26 Gia Lai có bàn gỡ ở phút 68, nhưng chừng đó là không đủ để họ lật ngược tình thế, và trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về XSKT Đắk Lắk. Chiến thắng thuyết phục trước Betong 26 Gia Lai đã giúp XSKT Đắk Lắk trụ vững trên hạng 3 bảng xếp hạng. 

Điểm tin vòng 5 ĐPL-S23
XSKT Đắk Lắk 2 – 1 Betong 26 Gia Lai

Lucifer 5 – 1 Tâm Cường Phát Gia Lai

Lucifer đã có một màn trình diễn xuất sắc khi đè bẹp Tâm Cường Phát Gia Lai với tỷ số 5-1. Rodrigues tỏa sáng trên sân bóng với một hat-trick ở các phút 2, 13 và 33. Ngọc Duy và Y Yai cũng góp phần vào chiến thắng thuyết phục này với các bàn thắng ở phút 25 và 70+1 của trận đấu. 

Định Khải của Tâm Cường Phát GL chỉ có thể ghi được một bàn thắng danh dự ở phút 70+3, không đủ để thay đổi cục diện trận đấu. Với cơn mưa bàn thắng lần này đã giúp Lucifer vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng sau lần bị tuột mất vào tay Hiếu Hoa Đà Nẵng. 

Điểm tin vòng 5 ĐPL-S23
Lucifer 5 – 1 Tâm Cường Phát Gia Lai

Bảng xếp hạng sau vòng 5 ĐPL-S3

Sau vòng 5, bảng xếp hạng ĐPL-S3 đã có những thay đổi đáng kể. Hiếu Hòa Đà Nẵng lui về hạng 2 sau trận hòa với HĐH Đắk Nông. Lucifer với cơn mưa bàn thắng đã vươn lên dẫn đầu. Betong 26 Gia Lai và ĐH Tây Nguyên phải nỗ lực nhiều hơn trong các vòng đấu tiếp theo để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Điểm tin vòng 5 ĐPL-S23
Bảng xếp hạng sau vòng 5 ĐPL-S3

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua thông tin nổi bật về vòng 5 ĐPL-S3. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá. 

>> Xem thêm: