Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3: Hiếu Hoa Đà Nẵng lên ngôi, XSKT Đắk Lắk thắng lớn

Google News Bong Da Phui
Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3

Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 khu vực miền Trung và Tây Nguyên (ĐPL-S3) đã có sự thay đổi thứ hạng với những pha tranh chấp bóng quyết liệt đầy hấp dẫn sau vòng 4 diễn ra ngày 23/6. Hãy cùng bongdaphui.vn điểm qua những diễn biến nổi bật và kết quả các trận đấu của vòng 4 ĐPL-S3 này nhé!

Kết quả vòng 4 ĐPL-S3

Vòng 4 ĐPL-S3 đã diễn ra với nhiều bất ngờ và những màn trình diễn xuất sắc của các đội bóng. Hiếu Hoa Đà Nẵng tiếp tục duy trì phong độ, chiến thắng áp đảo trước Đại học Tây Nguyên với tỉ số 5-1. Lucifer cũng có màn chiến thắng ấn tượng để giành trọn 3 điểm trước Betong 26 Gia Lai. XSKT Đắk Lắk và Tâm Cường Phát Gia Lai đã tạo nên một trận cầu mãn nhãn với tổng cộng 11 bàn thắng. HĐH Đắk Nông đã có màn lội ngược dòng ấn tượng để vượt qua AE GFDI Sông Hàn. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trận đấu: 

Betong 26 Gia Lai 2 – 3 Lucifer

Betong 26 Gia Lai mở tỷ số trước nhờ công của Ngọc Thiên ở phút 20. Tuy nhiên, chỉ hai phút sau, Trí Thiện của Lucifer đã có một pha đáp trả nhanh chóng với bàn thắng gỡ hòa, và ngay sau đó anh tiếp tục ghi bàn thứ hai ở phút 23, giúp Lucifer lội ngược dòng dẫn trước 2-1.

Ở phút 37 Quốc Bảo của Betong 26 Gia Lai ghi bàn gỡ hòa, đưa trận đấu về thế cân bằng. Nhưng khi trận đấu tưởng chừng sẽ kết thúc với tỷ số hòa, Việt Anh của Lucifer đã có một pha dứt điểm chính xác ở phút 65, ấn định chiến thắng 3-2 thuộc về Lucifer. Chiến thắng này giúp Lucifer tiếp tục ổn định vị trí trong nhóm đầu bảng xếp hạng.

Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3
Betong 26 Gia Lai 2 – 3 Lucifer

Tâm Cường Phát Gia Lai 4 – 7 XSKT Đắk Lắk

Trận đấu giữa Tâm Cường Phát Gia Lai và XSKT Đắk Lắk là một trận đấu mãn nhãn với tổng cộng 11 bàn thắng được ghi. XSKT Đắk Lắk mở tỷ số từ rất sớm với bàn thắng của Đức Long ở phút thứ 6. Trọng Nhân đã ghi liên tiếp hai bàn ở phút 30 và 31, giúp XSKT Đắk Lắk dẫn trước 3-0. Phút thứ 38 của trận đấu, Văn Trường lại tiếp tục mang về 1 bàn thắng cho XSKT. Dẫn trước 4-0, XSKT nắm được lợi thế lớn trong trận đấu. 

Đến phút 43 của trận đấu, Tâm Cường Phát Gia Lai mới có màn đáp trả của Rơ Lan Dem ở phút thứ 43’. Chỉ sau đó ít phút Duy Hiếu lại tiếp tục mang về 1 bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 4-2. 

Ở phút 54 của trận đấu, Vinh Quang đã ghi bàn cho XSKT làm tăng áp lực lên Tâm Cường Phát. Việt Bắc của Tâm Cường Phát có pha ghi bàn ở phút thứ 56 và những cố gắng đến phút cuối cùng của trận đấu cũng không  thể chiến thắng khi ở phía XSKT, Xuân Thi và Đình Công tiếp tục mang về những thành công cho đội nhà. Đây là một trong những trận đấu có màn rượt đuổi tỉ số ấn tượng và tạo cảm giác hưng phấn cho người xem. 

Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3
Tâm Cường Phát Gia Lai 4 – 7 XSKT Đắk Lắk

>> Xem thêm: 

Hiếu Hoa Đà Nẵng 5 – 1 Đại học Tây Nguyên

Hiếu Hoa Đà Nẵng tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với chiến thắng 5-1 trước Đại học Tây Nguyên. Thế Tiến mở tỷ số cho Hiếu Hoa Đà Nẵng ở phút thứ 8, và Duy Hiếu nhanh chóng nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 15. 

Đại học Tây Nguyên có được bàn thắng danh dự nhờ công của Xuân Tín ở phút 22. Tuy nhiên, Hiếu Hoa Đà Nẵng không để đội bạn có cơ hội lật ngược tình thế. Các bàn thắng của Ngọc Lâm (phút 36), Văn Sơn (phút 42) và Trọng Nguyên (phút 64) đã khép lại một trận đấu hoàn hảo cho Hiếu Hoa Đà Nẵng. Chiến thắng lần này giúp Hiếu Hoa Đà Nẵng vươn lên vị trí đầu bảng sau giai đoạn 1 của giải SPL-S6. 

Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3
Hiếu Hoa Đà Nẵng 5 – 1 Đại học Tây Nguyên

AE GFDI Sông Hàn 1 – 2 HĐH Đắk Nông

AE GFDI Sông Hàn đã có khởi đầu tốt khi Văn Hùng mở tỷ số ở phút 20, tạo ra lợi thế lớn cho đội nhà. Tuy nhiên, sau đó AE GFDI Sông Hàn đã không thể duy trì được lợi thế và đã thất bại trước HĐH Đắk Nông khi Xuân Vũ đã ghi hai bàn thắng quan trọng ở các phút 38 và 69, giúp HĐH Đắk Nông lội ngược dòng và giành chiến thắng 2-1.  Đánh bại AE GFDI Sông Hàn, HĐH Đắk Nông đã mang về 3 điểm, nâng được 1 hạng trên BXH sau vòng 4. 

Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3
AE GFDI Sông Hàn 1 – 2 HĐH Đắk Nông

Bảng xếp hạng sau vòng 4 ĐPL-S3

Sau vòng 4, bảng xếp hạng ĐPL-S3 có một số thay đổi. nhà đương kim vô địch Hiếu Hoa Đà Nẵng vươn lên vị trí số 1 trên BXH, có cùng hiệu số nhưng hơn Lucifer chỉ số fairplay. Đại học Đắk Nông đã đẩy Tâm Cường Phát Gia Lai xuống để thế chỗ. Bị bỏ xa trên bảng xếp hạng, Betong 26 Gia Lai và Đại học Tây Nguyên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để thay đổi vị trí của mình. 

Điểm tin vòng 4 ĐPL-S3
Bảng xếp hạng sau vòng 4 ĐPL-S3

 

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua thông tin nổi bật về vòng 4 ĐPL-S3, đây cũng là vòng đấu cuối cùng kết thúc Giai đoạn 1 ĐPL-S6. Hãy tiếp tục theo dõi bongdaphui.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá. 

>> Xem thêm: