Điểm tin vòng 1 HPL-S11: Tân Binh TIG có trọn 3 điểm, SHB thua đậm trước thế áp đảo của Đại Từ

Google News Bong Da Phui
vòng 1 HPL-S11

Chiều ngày 12/05/2024, đã diễn ra lượt tranh tài đầu tiên của 12 đội tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 khu vực miền Bắc. Cùng bongdaphui.vn điểm qua những thông tin nổi bật vòng 1 HPL-S11.

Kết quả vòng 1 HPL-S11

Tân Binh TIG, HG La Giang có điểm số đầu tiên ngay lượt trận ra quân. Hai đội bóng nhà bank SHBBIDV Quang Trung thua đậm trước thế áp đảo của Đại Từ, Việt Phương Đông

SHB 2 – 5 Đại Từ

SHB dù mang nhiều tham vọng nhưng vẫn thất thế trước sức mạnh của đương kim vô địch HPL – Đại Từ. Đương kim vô địch VPL một lần nữa lại làm cho đội bóng ngân hàng phải chịu thêm một lần thất bại đắng cay. Dưới sự dẫn dắt của HLV Duy “Vẹo” và với sự bổ sung chất lượng như Phi “Cà Mau”, K’Công,… Đại Từ đã có một trận ra mắt đầy ấn tượng, giành thắng lợi 5-2 trước SHB.

kết quả vòng 1 HPL-S11
SHB 2 – 5 Đại Từ

Highlight vòng 1 HPL-S11: SHB vs Đại Từ (Nguồn: Vietfootball):

Thiên Khôi FC 1 – 1 HG La Giang

Trận đấu giữa Thiên Khôi FC và đương kim vô địch HL1-S8 – HG La Giang diễn ra với sự căng thẳng đến những phút cuối cùng. Đoàn quân của coach Thắng “Xavi” đã thành công mở tỷ số vào cuối hiệp 1 nhờ bàn thắng của Claudecir Junior. Tuy nhiên, tân binh HG La Giang không hề kém cạnh khi liên tục gây sức ép, dẫn đến bàn phản lưới nhà của Thế Vinh (Thiên Khôi) khiến đội phải chia điểm cho đối thủ.

tin tức vòng 1 HPL-S11
Thiên Khôi FC 1 – 1 HG La Giang

Highlight vòng 1 HPL-S11: Thiên Khôi FC vs HG La Giang (Nguồn: Vietfootball):

Tùng Anh 1 – 3 TIG

Vòng 1 HPL-S11 gây bất ngờ lớn khi đội bóng “sừng sỏ” Tùng Anh lại bị đội bóng tân binh TIG ép sân với thế trận áp đảo hoàn toàn. Sự xuất sắc của Giang Nguyên Công từ “những chiến binh rồng vàng” đã khiến Tùng Anh đối diện với nhiều thách thức. Dù có sự bổ sung từ các cầu thủ nổi bật của miền Nam, nhưng đội của HLV Thành “Đen” vẫn chưa thể thể hiện được phong độ tốt, và họ đã phải chấp nhận thất bại với tỷ số 1-3.

tin vòng 1 HPL-S11
Tùng Anh 1 – 3 TIG

Highlight vòng 1 HPL-S11: Tùng Anh vs TIG (Nguồn: Vietfootball):

Việt Phương Đông 3 – 1 BIDV Quang Trung

Sau hiệp 1 chơi ngang bằng với đối thủ Việt Phương Đông, BIDV Quang Trung đã gặp khó khăn trong hiệp 2. Bàn thắng của Duy Nam đã làm sống lại tinh thần cho Việt Phương Đông, đẩy đội bóng này vào cuộc tấn công mạnh mẽ. Kết quả cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về Long “thổ” và các đồng đội.

vòng 1 HPL-S11
Việt Phương Đông 3 – 1 BIDV Quang Trung

Highlight vòng 1 HPL-S11: Việt Phương Đông vs BIDV Quang Trung (Nguồn: Vietfootball):

EOC 1 – 1 DTS

2 trận đấu cuối cùng của vòng 1 SPL-S11 đã gặp sự ảnh hưởng đáng kể của mưa lớn khiến điều kiện sân không đảm bảo, nhưng tinh thần chiến đấu của các đội vẫn được thể hiện rõ nét, tạo ra trận cầu hấp dẫn và kịch tính. Ứng cử viên vô địch EOC chia điểm với DTS trong trận “thủy chiến”.

kết quả vòng 1 HPL-S11
EOC 1 – 1 DTS

Highlight vòng 1 HPL-S11: EOC vs DTS (Nguồn: Vietfootball):

Phoenix 2 – 1 Anh Pháp

Cùng giờ Anh Pháp và Phoenix cũng có trận đấu giữa thời tiết bất lợi, 3 điểm cuối cùng trong vòng 1 HPL-S11 thuộc về Phoenix. Tuy gặp thất bại trong lần chào sân đầu tiên tại đấu trường Ngoại Hạng phủi Thủ Đô, tuy nhiên đội bóng nhà xe không hề thất thế khi chỉ để cách biệt 1 bàn.

HPL-S11
Phoenix 2 – 1 Anh Pháp

Highlight vòng 1 HPL-S11: Phoenix vs Anh Pháp (Nguồn: Vietfootball):

Bảng xếp hạng sau vòng 1 HPL-S11

Bảng xếp hạng sau vòng 1 HPL-S11 chia đều ra ba thái cực. Đại Từ, Việt Phương Đông, TIG, Phoenix tạm dẫn đầu với 3 điểm trọn vẹn sau ngày đầu ra quân. Trong khi đó HG La Giang, EOC, Thiên Khôi, DTS chia điểm cho nhau. Anh Pháp, Tùng Anh, SHB và BIDV Quang Trung cần cố gắng hơn trong trận tiếp theo.

vòng 1 HPL-S11
Bảng xếp hạng sau vòng 1 HPL-S11

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua thông tin nổi bật về vòng 1 HPL-S11. Cùng đón chờ màn thể hiện tiếp theo của các đội bóng tại lượt ra quân thứ 2 vào ngày 19/05/2024.

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *