Điểm tin vòng 2 ĐPL-S3: Lucifer, Hiếu Hoa Quahaco vững ngôi đầu bảng

Google News Bong Da Phui
vòng 2 ĐPL-S3

Sau lượt đấu thứ 2, Lucifer, Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục chứng minh được phong độ của mình, vững vàng trên ngôi vị đầu bảng. Trong khi đó ĐH Tây Nguyên và Betong 26 Gia Lai vẫn chưa thể có được điểm số đầu tiên. Cùng bongdaphui.vn điểm qua những thông tin nổi bật vòng 2 ĐPL-S3.

Kết quả vòng 2 ĐPL-S3

Lucifer tiếp tục thể hiện phong độ đáng gờm và có được 3 điểm khi có được chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ HDH Đắk Nông. Mặt khác XSKT Đắk Lắk “ca khúc khải hoàn” đầu tiên khi tạo cơn mưa bàn thắng trong trận chiến với các cầu thủ ĐH Tây Nguyên.

>>> Xem thêm: 

Hiếu Hoa Quahaco 1 – 0 Tâm Cường Phát Gia Lai

Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục khẳng định phong độ của nhà đương kim vô địch khi giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tâm Cường Phát Gia Lai. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi cầu thủ Văn Sơn ở phút thứ 69, giúp Hiếu Hoa Quahaco củng cố vị trí top 2 trên bảng xếp hạng. Với chiến thắng này, Hiếu Hoa Quahaco không chỉ duy trì mạch thắng lợi mà còn gửi đi thông điệp mạnh mẽ về tham vọng bảo vệ ngôi vương của mình trong mùa giải năm nay.

Hiếu Hoa Quahaco 1 - 0 Tâm Cường Phát Gia Lai
Hiếu Hoa Quahaco 1 – 0 Tâm Cường Phát Gia Lai

AE GFDI Sông Hàn 3 – 1 Betong 26 Gia Lai

AE GFDI Sông Hàn đã có khởi đầu mạnh mẽ, với bàn thắng sớm của Kim Quang ở phút thứ 9, tiếp theo là bàn nâng tỷ số lên 2-0 của Đình Hóa chỉ ba phút sau đó. Dù Betong 26 Gia Lai rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 nhờ pha lập công của Xuân Tiến ở phút bù giờ thứ hai của hiệp một. Thế nhưng AE GFDI Sông Hàn tiếp tục thể hiện sự vượt trội khi Văn Tiến ghi thêm một bàn nữa ở phút thứ 49, ấn định chiến thắng 3-1. Chiến thắng này không chỉ mang lại ba điểm quý giá mà còn tạo đà tinh thần cho AE GFDI Sông Hàn trong những trận đấu tiếp theo của mùa giải.

AE GFDI Sông Hàn 3 - 1 Betong 26 Gia Lai
AE GFDI Sông Hàn 3 – 1 Betong 26 Gia Lai

Lucifer 3 – 0 HDH Đắk Nông

Trong trận đấu tại giải ĐPL-S3, Lucifer đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước HDH Đắk Nông, giữ vững được ngôi đầu bảng với 3 điểm có được. Ngay từ phút thứ 4, Minh Đức đã mở tỷ số cho đội nhà, tạo lợi thế sớm. Sang hiệp hai, Quirino nâng tỷ số lên 2-0 ở phút thứ 49, càng củng cố sự vượt trội của Lucifer. Đến phút 61, Y Phet Niê ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0, khép lại một trận đấu hoàn hảo cho Lucifer.

Lucifer 3 - 0 HDH Đắk Nông
Lucifer 3 – 0 HDH Đắk Nông

ĐH Tây Nguyên 1 – 5 XSKT Đắk Lắk

XSKT Đắk Lắk đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi đánh bại ĐH Tây Nguyên với tỷ số 5-1. Đức Long mở tỷ số cho XSKT Đắk Lắk ngay từ phút thứ 4, tiếp đó là các bàn thắng của Bá Vỹ ở phút 23, My Ser ở phút 27, và Ngọc Thể ở phút 33, đưa đội khách dẫn trước 4-0. ĐH Tây Nguyên gỡ lại một bàn nhờ pha lập công của Dương Phương ở phút 38, nhưng điều đó không đủ để thay đổi cục diện trận đấu. Đến phút 51, Đức Ty ghi thêm một bàn nữa cho XSKT Đắk Lắk, ấn định chiến thắng 5-1.

ĐH Tây Nguyên 1 - 5 XSKT Đắk Lắk
ĐH Tây Nguyên 1 – 5 XSKT Đắk Lắk

BXH ĐPL-S3 sau vòng 2

Lucifer, Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng với hai trận toàn thắng, tuy nhiên, ĐKVĐ đang tạm xếp thứ 2 vì thua về hiệu số bàn thắng – thua. Trong khi đó, ĐH Tây Nguyên và Betong26 Gia Lai vẫn chưa xoay chuyển được tình thế khi chưa thể thành công trong việc tìm kiếm điểm số đầu tiên.

BXH ĐPL-S3 sau vòng 2
BXH ĐPL-S3 sau vòng 2

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua thông tin nổi bật về vòng 2 ĐPL-S3 Cùng đón chờ màn thể hiện tiếp theo của các đội bóng tại lượt đá thứ 2.

>>> Xem thêm: