Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội 2024: Những khoảng khắc tung lưới cầu gôn đẹp mắt

Google News Bong Da Phui
Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội 2024

Vòng 1/16 đã thể hiện rõ quyết tâm hướng đến chiếc cup vô địch khu vực và góp mặt vào chung kết Mansion Sport Cup 2024 toàn quốc. Các trận đấu đã cống hiến các màn thể hiện đẹp mắt, chuẩn tinh thần fairplay. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng bongdaphui.vn điểm qua highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội để tìm ra đội bóng ấn tượng nhất.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội

EOC khởi đầu với màn thị uy ấn tượng với chiến thắng tuyệt đối 6 bàn, Gia Việt khép lại giấc mơ chung kết của Tùng Anh với tỷ số 2 – 0. Tràng An Ninh Bình cũng đã có tiến vào Tứ Kết một cách thuyết phục với cách biệt 4 bàn trong trận chiến với Quan Độ,…

Gia Việt vs Tùng Anh

Các cầu thủ của Gia Việt đã có một ngày thi đấu ấn tượng, Bá Hà mở tỷ số bằng một pha lập công uy lực trong vòng cấm đối phương, còn Văn Nhật nâng tỷ số lên 2-0 bằng một cú dứt điểm thông minh. Tùng Anh dù được đánh giá cân sức nhưng không thể công phá cầu gôn của đội bạn.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu Gia Việt vs Tùng Anh (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

Coca vs Đại Từ

Đại Từ đã có chiến thắng 4 – 1 đầy thuyết phục với cú đúp đẹp mắt của K’Công, Văn Thái. Mặc dù Đức Huy của Coca nỗ lực tỏa níu kéo tỷ số nhưng không thể giúp đội nhà kiểm soát trận đấu trước sức mạnh của đối thủ và phải sớm nói lời chia tay với giải đấu.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu Coca vs Đại Từ (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

MUVN vs Thành Nam

MUVN và Thành Nam đã có một trận đấu không bàn thắng và thuộc phải phân thắng bại trên chấm penatly. Trong loạt đá luân lưu căng thẳng, Thành Nam đã chiến thắng với tỷ số 3-5. Đội bóng “fan quỷ đỏ: được đánh giá cao là một ứng viên tiềm năng trong giải đấu, nhưng đành phải rời giải sớm sau trận ra quân đầu tiên.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu MUVN vs Thành Nam (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

Nam Việt Hải Dương vs JMB Media

Cuộc đối đầu giữa Nam Việt Hải Dương và JMB Media đã diễn ra với một tình thế căng thẳng và kịch tính đến những phút cuối cùng. Trong lúc thế trận đang ở thế cân bằng, thì đội bóng “truyền thông” đã đột phá với pha dứt điểm của Hùng Trường vào phút bù giờ cuối cùng, ấn định chiến thắng 3 – 2.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu Nam Việt Hải Dương vs JMB Media (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

Tràng An Ninh Bình vs Quan Độ

Tràng An Ninh Bình đã thi đấu với phong độ ấn tượng, không để cho Quan Độ có quá nhiều cơ hội tấn công. Đội bóng “cố đô” đã giành chiến thắng đầy thuyết phục với cách biệt 4 bàn. Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu Tràng An Ninh Bình vs Quan Độ (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

Negaxy Group vs Đại Nam

Negaxy đã có khởi đầu tốt trước đối thủ mạnh Đại Nam. Dù được đánh giá là yếu thế hơn thế nhưng đội bóng đã dẫn trước ngay trong hiệp 1. Đại Nam cũng rất cố gắng rút ngắn tỷ số với cú sút đẹp mắt của Văn Tuấn nhưng không thể cứu vãn tình hình.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu Negaxy Group vs Đại Nam (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

AFC Hà Nội vs EOC

EOC đã thể hiện sức mạnh hàng đầu tại sới phủi Hà Thành bằng chiến thắng áp đảo 6-0 trước đối thủ. Đây là một ngày thi đấu tồi tệ của AFC Hà Nội khi không thể đưa bóng vào cầu gôn đội bạn dù chỉ 1 lần. Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu AFC Hà Nội vs EOC (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

TIG vs Rực Rỡ FC

TIG và Rực Rỡ FC đã có một cuộc đối đầu cân sức nhưng TIG có phần chơi ép sân hơn. “Những chiến binh rồng vàng” vươn lên dẫn trước ở phút 26. Thế trận lệch kéo dài đến phút 47 thì Hoàng Cường của Rực Rỡ đã tận dụng thành công sơ hở của đội bạn để đưa trận đấu về thế cân bằng. Trận đấu kết thúc với kết quả hòa, và phải phân thắng bại bằng penatly. Trong loạt đá luân lưu căng thẳng, TIG đã thể hiện sự bình tĩnh trước cầu gôn và giành chiến thắng với tỷ số 4-3.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội trận đấu TIG vs Rực Rỡ FC (Nguồn: Nhịp Đập  iPhủi):

EOC – đội bóng ấn tượng vòng 1/16 Mansion Cup Đà Nẵng

EOC đã khẳng định được đẳng cập top server phủi Hà Thành với cơn mưa bàn thắng ngay trong ngày đầu ra quân. Sức mạnh của EOC đến từ lối chơi tấn công đẹp mắt, hiệu quả cùng hàng thủ vững chắc. Với phong độ này, EOC sẽ chắc suất tiến đến vòng chung kết toàn quốc và là ứng viên tiềm năng số 1 cho chức vô địch Mansion Cup khu vực Hà Nội.

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội 2024
EOC – đội bóng ấn tượng vòng 1/16 Mansion Cup Đà Nẵng

Highlight 1/16 Mansion Cup Hà Nội đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Cùng bongdaphui.vn tiếp tục dõi theo hành trình của các đội bóng tại giải đấu này.