Điểm tin vòng 1 ĐPL-S3: Hiếu Hoa Quahaco, Lucifer khởi đầu thuận lợi

Google News Bong Da Phui
vòng 1 ĐPL-S3

ĐKVĐ Hiếu Hoa Quahaco, Lucifer đã có khởi đầu thuận lời, giành trọn 3 điểm trong lượt tranh tài đầu tiên của Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 khu vực miền miền Trung – Tây Nguyên. Cùng bongdaphui.vn điểm qua những thông tin nổi bật vòng 1 ĐPL-S3.

Kết quả vòng 1 ĐPL-S3

Trận đấu đầu tiên của ĐPL-S3 là cuộc tranh tài của XSKT Đắk Lắk và HĐH Đắk Nông đã kết thúc với sự thiếu vắng của những bàn thắng. Hiếu Hoa Qahaco không gây thất vọng khi dễ dàng có được 3 điểm trước đội bóng phố núi Betong 26 Gia Lai.

XSKT Đắk Lắk 0 – 0 HĐH Đắk Nông: Trận đấu không bàn thắng

Trận đấu giữa XSKT Đắk Lắk và HĐH Đắk Nông chính thức bắt đầu đường đua đến chiếc cup vô địch ĐPL-S3. Hai đội trong lần đầu ra quân đều thi đấu thận trọng, giữ vững khung thành của mình và không để cho bất kỳ cú sút nào vượt qua. Với kết quả này, đại diện Đắk Lắk và Đắk Nông chia nhau 1 điểm, tạm thời đứng ở vòng giữa BXH.

XSKT Đắk Lắk 0 - 0 HĐH Đắk Nông
XSKT Đắk Lắk 0 – 0 HĐH Đắk Nông

Lucifer 4 – 1 Đại Học Tây Nguyên: Ngày ra quân thất thế của chủ nhà

Lucifer đã bắt đầu trận đấu một cách ấn tượng và sớm chiếm ưu thế. Phút thứ 16, Minh Đức của Lucifer đã mở tỷ số cho đội nhà sau một pha lập công tinh tế. Không lâu sau đó, anh tiếp tục ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 cho Lucifer ở phút 34, đẩy Đại Học Tây Nguyên vào thế khó khăn.

Trong khi Đại Học Tây Nguyên cố gắng tấn công để tìm kiếm cơ hội rút ngắn tỷ số, Lucifer không giảm sức ép. Phút 30, Trần Tuyên của Lucifer cũng ghi bàn, nâng tỷ số lên 3-0. Minh Chiến tiếp tục gia tăng cách biệt với bàn thắng vào phút 34, để đội chủ nhà dẫn trước với tỷ số 4-0.

Phút 55, Đại học Tây Nguyên đã có được bàn danh dự nhờ pha lập công của Ha Phúc tuy nhiên bất nhiêu đó không đủ để đội bóng có thể lật ngược được thế trận. Với 3 điểm có được Lucifer tạm thời chiếm giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của ĐPL-S3.

Lucifer 4 - 1 Đại Học Tây Nguyên
Lucifer 4 – 1 Đại Học Tây Nguyên

Hiếu Hoa Quahaco 2 – 0 Betong 26 Gia Lai: Bản lĩnh của ĐKVĐ

Trong hiệp 1, cả hai đội đã chơi khá cân bằng và không có nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra. Nhưng vào hiệp 2, Hiếu Hoa Quahaco đã chứng minh được bản lĩnh của đương kim vô địch khi thành công mở tỷ số nhờ pha lập công của Văn Hiếu ở phút 44, đặt Betong 26 Gia Lai vào tình thế khó khăn.

Đội bóng nhà xe tiếp tục áp đặt thế trận và tận dụng tốt các cơ hội, phút 64, Tấn Tịnh đã ghi bàn ấn định tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà. Chiến thắng này của Hiếu Hoa Qahaco không gây bất ngờ vì đội bóng chính là ứng viên tiềm năng nhất cho ngôi vô địch.

Hiếu Hoa Quahaco 2 - 0 Betong 26 Gia Lai
Hiếu Hoa Quahaco 2 – 0 Betong 26 Gia Lai

Tâm Cường Phát Gia Lai 2 – 1 AE GFI Sông Hàn: 3 điểm có được từ những phút cuối cùng

Tâm Cường Phát Gia Lai đã bắt đầu trận đấu một cách tự tin và quyết tâm. Phút thứ 25, họ đã mở tỷ số nhờ pha lập công của Xuân Phú, đưa đội nhà vào thế trận dẫn trước. Tuy nhiên, AE GFI Sông Hàn không để cho tình hình trở nên quá khó khăn, và chỉ sau vài phút, Đình Hóa của AE GFI Sông Hàn đã ghi bàn gỡ hòa ở phút 31, đưa trận đấu về thế cân bằng.

Sau giờ nghỉ, cả hai đội tiếp tục tấn công mạnh mẽ để tìm kiếm bàn thắng quyết định. Trong một ngày thi đấu xuất sắc, đội chủ nhà Tâm Cường Phát Gia Lai đã tận dụng tốt cơ hội. Phút thứ 64, Y Thuỵn đã ghi bàn mang về bàn thắng quyết định, giúp Tâm Cường Phát Gia Lai giành chiến thắng 2-1.

Với chiến thắng này, Tâm Cường Phát Gia Lai đã có một bước khởi đầu ấn tượng trong mùa giải mới của ĐPL-S3. Trong khi đó, AE GFI Sông Hàn sẽ cần phải nỗ lực hơn để khắc phục những điểm yếu và nâng cao phong độ của mình trong các trận đấu tiếp theo.

Tâm Cường Phát Gia Lai 2 - 1 AE GFI Sông Hàn
Tâm Cường Phát Gia Lai 2 – 1 AE GFI Sông Hàn

BXH sau vòng 1 ĐPL-S3

Lucifer, Hiếu Hoa Quahaco, Tâm Cường Phát Gia Lai tạm thời dẫn đầu BXH với 3 điểm có được sau chiến thắng trong lượt ra quân đầu tiên. Hai đại diện Đắk Lắk và Đắk Nông ở vùng giữa bảng sau trận đấu cân sức. AE GFDI, 26 Gia Lai và đội chủ nhà Đại Học Tây Nguyên chia nhau vị trí top cuối.

BXH sau vòng 1 ĐPL-S3
BXH sau vòng 1 ĐPL-S3

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua thông tin nổi bật về vòng 1 ĐPL-S3 Cùng đón chờ màn thể hiện tiếp theo của các đội bóng tại lượt đá thứ 2.

>>> Xem thêm: