Danh sách top 10 sân bóng Hoàng Mai, Hà Nội đẹp chất lượng

Google News Bong Da Phui
sân bóng Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai, Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các khu đô thị hiện đại mà còn là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ bóng đá phủi. Với nhiều sân bóng đá chất lượng cao, khu vực này đáp ứng mọi nhu cầu từ tập luyện, thi đấu đến giải trí của những fan yêu thích bóng đá. Hãy cùng bongdaphui.vn khám phá danh sách top 10 sân bóng Hoàng Mai mà bạn không thể bỏ qua.

Sân vận động Hoàng Mai

Sân vận động Hoàng Mai là điểm đến hàng đầu cho các trận đấu lớn và các hoạt động thể thao cộng đồng. Sân vận động Hoàng Mai có kích thước chuẩn FIFA đối với sân 7 và sân 11, được khánh thành vào năm 2019. Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cho phép các trận đấu diễn ra cả vào buổi tối, tạo điều kiện thuận lợi cho các đội bóng có thể thi đấu và tập luyện mà không bị giới hạn bởi thời gian. 

Đây là nơi thường xuyên diễn ra các giải đấu phong trào nổi tiếng tại Hà Nội như: Giải bóng đá sân 7 HPL, giải bóng đá sinh viên báo An Ninh Thủ Đô, giải hạng nhất phủi HL1… 

Địa chỉ: Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai Hà Nội
Sân vận động Hoàng Mai

Sân bóng Huy Hoàng Gamuda

Nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens, sân bóng Huy Hoàng Gamuda là một trong những sân bóng đá phủi Hà Nội nổi bật với mặt cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA, mang đến cảm giác chơi bóng chân thực và thoải mái.  Huy Hoàng Gamuda sở hữu 4 sân bóng 7 người, đảm bảo không gian rộng rãi và thoáng mát cho các cầu thủ thi đấu. Với hệ thống đèn chiếu sáng tốt, lưới chắn bóng, khung thành rộng rãi đây là địa điểm thường xuyên tổ chức các giải bóng đá sân 7 và giải phủi Hà Nội 

Địa chỉ: Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai đẹp
Sân bóng Huy Hoàng Gamuda

Sân bóng đá Đại Từ – Đặng Xuân Bảng

Sân bóng đá Đại Từ là một trong những sân bóng được yêu thích trong rất nhiều sân bóng đá quận Hoàng Mai nhờ mặt sân cỏ nhân tạo mềm mại và hệ thống đèn chiếu sáng tốt. Sân cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA, kích thước phù hợp cho các trận đấu 7 người, tạo điều kiện cho các trận đấu phong trào và các buổi tập luyện của các đội bóng phủi. Bên cạnh đó, sân còn có khu vực canteen và dịch vụ tìm đối, bắt đối, tổ chức giải đấu. Không gian cạnh bờ hồ, rộng rãi thoáng mát giúp mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người chơi. 

Địa chỉ: Cuối đường Đặng Xuân Bảng, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng đá Đại Từ – Đặng Xuân Bảng

Sân bóng Thiên Trường

Sân bóng Thiên Trường là một trong những sân bóng lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Thiên Trường có quy mô lớn với 6 sân bóng đá 7 người, hệ thống đèn chiếu sáng tốt và có khu vực canteen giải khát. Với mặt cỏ mềm mại, hệ thống chiếu sáng hiện đại và khu vực phụ trợ đầy đủ, sân bóng Thiên Trường luôn mang đến trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời cho người chơi. Có được những ưu thế trên, Thiên Trường xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong những sân bóng đá Hoàng Mai. 

Địa chỉ: Số 32 Linh Đường, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng Thiên Trường

Sân bóng đá Đền Lừ

Sân bóng đá Đền Lừ là nơi diễn ra nhiều giải đấu phong trào và các trận đấu giao hữu. Sân được trang bị mặt cỏ nhân tạo đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng mặt sân luôn tốt nhất cho các trận đấu. Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, lưới chắn bóng, khung thành rộng rãi. Đền Lừ còn có dịch vụ giải khát và trông giữ xe ngày đêm. 

Địa chỉ: Phố Tân Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai chất lượng
Sân bóng đá Đền Lừ

Sân bóng đá AKKA Linh Đường

Sân bóng AKKA Linh Đường nằm ở khu vực dễ tìm gần với sân bóng BKC. AKKA Linh Đường có 4 sân 7 người, đây là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động thể thao và giải trí cuối tuần, đồng thời cũng là nơi diễn ra nhiều giải đấu phong trào. Với mặt sân bằng phẳng, chất lượng cỏ nhân tạo đảm bảo, hệ thống đèn chiếu sáng tốt giúp anh em có thể thoải mái thi đấu ngay cả khi trời tối. 

Địa chỉ: 88 Linh Đường, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng đá AKKA Linh Đường

Sân bóng đá Định Công Hạ

Sân bóng đá Định Công à lựa chọn lý tưởng cho các đội bóng phủi tại khu vực Hoàng Mai. Mặt sân luôn Định Công Hạ sở hữu sân cỏ đạt chuẩn, hệ thống thoát nước tốt giúp sân luôn khô ráo và không bị trơn trượt ngay cả trong những ngày mưa. Sân còn có hệ thống đèn chiếu sáng tốt và canteen giải khát đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời của những anh em phủi khi thi đấu tại những sân bóng đá tại quận Hoàng Mai.

Địa chỉ: Số 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng đá Định Công Hạ

Sân bóng Lĩnh Nam

Sân bóng Lĩnh Nam nổi bật với mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng mặt sân luôn tốt nhất. Sân có hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng tốt và khu vực để xe rộng rãi, thuận tiện cho các đội bóng đến tập luyện và thi đấu. Với chất lượng dịch vụ tốt, Lĩnh Nam luôn là lựa chọn tuyệt vời của những anh em phủi tại Hoàng Mai. 

Địa chỉ: 74 Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng Lĩnh Nam

Sân bóng cỏ nhân tạo Vĩnh Hưng

Sân bóng cỏ nhân tạo Vĩnh Hưng được đánh giá cao với mặt sân cỏ nhân tạo mềm mại, hệ thống chiếu sáng hiện đại. Sân thường xuyên tổ chức các giải đấu phong trào và các hoạt động thể thao cộng đồng, tạo điều kiện cho các đội bóng có thể giao lưu và học hỏi. Với hệ thống thoát nước tốt có thể thi đấu dưới trời mưa, đây là điểm đến lý tưởng của những anh em phủi.

Địa chỉ: 315 Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng cỏ nhân tạo Vĩnh Hưng

Sân bóng Bằng B

Sân bóng Bằng B nổi bật với mặt sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn và hệ thống thoát nước tốt. Sân có kích thước chuẩn, phù hợp cho các trận đấu 5 người và 7 người, tạo điều kiện cho các đội bóng có thể tổ chức các trận đấu phong trào và các buổi tập luyện. Tuy nhiên hiện nay, sân bóng có những điểm lồi lõm do sử dụng thường xuyên gây ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của các cầu thủ. 

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Hoàng Mai
Sân bóng Bằng B

Trên đây là danh sách 10 sân bóng đá tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội chất lượng hàng đầu. Hy vọng với những thông tin bongdaphui.vn cung cấp, bạn có thể lựa chọn cho mình một sân phù hợp để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá và có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng bạn bè và đồng đội.

>> Xem thêm: