Tổng hợp sân bóng đá Hà Nội, sân mới, đẹp, cỏ mịn.

Google News Bong Da Phui
Sân Bóng đá phủi Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu hoạt động thể thao đang có xu hướng tăng lên đột biến, đặc biệt là đối với môn thể thao vua. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê sân bóng tại Hà Nội cũng sôi động không kém. Nếu bạn và đồng đội đang tìm kiếm thông tin về các sân bóng đá phủi Hà Nội thì hãy cùng bongdaphui.vn điểm qua bài viết sau đây.

Cụm sân ĐH Thủy Lợi quận Đống Đa

Sân bóng Đại học Thủy Lợi không chỉ là nơi diễn ra các trận bóng sôi động mà còn là trung tâm văn hóa thể thao đi kèm nhiều tiện ích đẳng cấp.

Ưu điểm

Cụm sân có tổng cộng 4 sân, diện tích rộng 30 x 50m, khung thành to và mặt sân chất lượng cao, độ lún nhất định đảm bảo không gây cản trở đường bóng lăn. Sân bóng còn được trang bị bãi gửi xe, hệ thống an ninh nghiêm ngặt và dịch vụ căng tin phục vụ chu đáo từ A đến Z.

Nhược điểm

Sân bóng Thủy Lợi là một trong những sân khá “hot” nên có sân vào các khung giờ cao điểm không phải là điều dễ dàng. Một điểm trừ khác của sân Thủy Lợi là mặt cỏ hiện đã có dấu hiệu xuống cấp, dẫn đến tình trạng sân trơn trượt đặc biệt là khi không sử dụng giày thể thao chuyên dụng.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá Hà Nội
Sân bóng đá phủi Hà Nội – Đại học Thủy Lợi

Cụm sân trường Cao đẳng Múa Hà Nội quận Cầu Giấy

Cụm sân bóng trường Cao đẳng Múa Hà Nội được biết đến với chất lượng tốt và là điểm đến lý tưởng cho những anh em phủi Hà Thành.

Ưu điểm

Sân bóng trường Múa là tổ hợp 3 sân nhỏ 7 người. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn so với một số sân khác, nhưng mặt sân ở đây vẫn được đánh giá mềm mại cùng hệ thống chiếu sáng đảm bảo thuận lợi cho mỗi trận đấu. Với mức giá phải chăng và vị trí thuận tiện, sân bóng tại Cao đẳng Múa hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của các anh em đam mê bóng đá.

Nhược điểm

Không thường xuyên có lịch trống để người chơi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá Hà Nội
Cụm sân trường Cao đẳng Múa Hà Nội quận Cầu Giấy được đánh giá mềm mại cùng hệ thống chiếu sáng đảm bảo thuận lợi cho mỗi trận đấu

Sân cỏ nhân tạo chân cầu vượt Mai Dịch

Sân bóng đá chân cầu vượt Mai Dịch không còn là cái tên xa lạ đối với những phủi thủ ở khu vực quận Cầu Giấy.

Ưu điểm

Sân cỏ nhân tạo chân cầu vượt Mai Dịch cung cấp dịch vụ thuê sân linh hoạt với hệ thống 3 sân 7 người, có khả năng gộp thành 1 sân lớn 11 người. Ngoài ra, sân còn đáp ứng nhu cầu thuê sân từ 5h sáng đến 23h tối liên tục. Đặc biệt, người chơi còn có thể tận hưởng không gian sân bóng của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi những sân bóng lân cận, tạo điều kiện thuận lợi để bạn cùng đồng đội tập luyện, thi đấu.

Nhược điểm

Sân nằm cách xa trung tâm thành phố, nằm ngay mặt đường nên không thể tránh khỏi khói bụi từ xe tải. Ngoài ra chất lượng ánh sáng vào buổi tối cũng chưa thật sự hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá Hà Nội
Sân cỏ nhân tạo chân cầu vượt Mai Dịch

Sân bóng đá phủi Hà Nội An Dương quận Tây Hồ

Một trong những sân bóng đá phủi Hà Nội quận Tây Hồ được đông đảo anh em yêu thích gọi tên An Dương.

Ưu điểm

Sân bóng đá An Dương sở hữu 2 sân cỏ nhân tạo kích thước 24 x 45m. Mặt sân được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo khả năng bám dính và chống trơn trượt tối đa, giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho người chơi. Ngoài ra, sân bóng còn được trang bị hệ thống công trình phụ trợ bao gồm đèn chiếu sáng hiện đại, khu vực thay đồ, nhà vệ sinh cũng như dịch vụ căn tin chuyên nghiệp.

Nhược điểm

Điểm trừ duy nhất của sân An Dương là dễ bị mất bóng vì xung quanh sân An Dương là những bãi cỏ có nhiều cây.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá Hà Nội
Sân bóng đá phủi Hà Nội – An Dương sở hữu 2 sân cỏ nhân tạo kích thước 24 x 45m

Sân bóng đá Minh Kiệt quận Thanh Xuân

Sân bóng đá Minh Kiệt là sân cỏ nhân tạo có chất lượng mặt sân nổi bật nhất nhì khu vực quận Thanh Xuân.

Ưu điểm

Sân bóng Minh Kiệt tự hào có hệ thống sân bóng đa dạng, bao gồm 4 sân 7 người (kích thước 29 x 48m) và 1 sân lớn 11 người (kích thước 60 x 98m). Sân được thiết kế chỉnh chu về bố cục kiến trúc và chất lượng bề mặt sân, đặc biệt là khả năng thoát nước tốt khi trời mưa. Nổi bật hơn hết là hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt theo tiêu chuẩn 400w – 1000Kw, đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu nhất cho cầu thủ khi thi đấu.

Nhược điểm

Sân Minh Kiệt nằm trên con đường khá bụi vì có nhiều xe tải đi qua. Có chất lượng sân tốt nên giá cả thuê sân cũng hơi “chát” so với nhiều anh em.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá Hà Nội
Sân bóng đá Minh Kiệt quận Thanh Xuân bao gồm 4 sân 7 người và 1 sân lớn 11 người

Sân Bộ Công An quận Hoàng Mai

Sân bóng bộ Công An có lợi thế là sân bãi rộng rãi, thoáng mát nên được nhiều anh em đá bóng lựa chọn.

Ưu điểm

Sân bóng đá Bộ Công An được biết đến với hệ thống sân cỏ nhân tạo bao gồm 10 sân thi đấu 7 người, đảm bảo không gian mở, tránh tình trạng kín sân vào những giờ cao điểm trong ngày. Hệ thống an ninh của sân cũng được kiểm soát nghiêm ngặt, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều phủi thủ Hà Nội.

Nhược điểm

Sân nằm khá xa so với trung tâm thành phố.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá phủi Hà Nội
Hệ thống an ninh của sân bộ Công An được kiểm soát nghiêm ngặt

Sân bóng đá Hà Nội: Cổ Nhuế huyện Từ Liêm

Cụm sân Cổ Nhuế là điểm đến lý tưởng cho mọi người chơi.

Ưu điểm

Sân Cổ Nhuế sở hữu khả năng gộp sân linh hoạt thành 2 sân 9 người hoặc 1 sân lớn 11 người. Mặt cỏ tại đây được chăm sóc kỹ lưỡng, mềm mại tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi pha bóng mà không lo chấn thương như những sân có lớp cỏ khô. Khuôn viên sân bóng còn được trang bị đầy đủ tiện nghi cho người chơi, từ dịch vụ ăn uống đến thuê quần áo, giày, tất, bóng giúp người chơi và các đội bóng dễ dàng chuẩn bị trang phục cần thiết.

Nhược điểm

Tuyến đường đến sân thường xảy ra tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm và ít khi có giờ trống buổi tối nếu bạn không đặt trước.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá phủi Hà Nội
Cụm sân Cổ Nhuế là điểm đến lý tưởng cho mọi người chơi

Sân bóng đá mini Chu Văn An

Sân bóng đá Chu Văn An là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên muốn luyện tập trên sân cỏ nhân tạo bởi giá cả hợp lý.

Ưu điểm

Sân Chu Văn An sở hữu 3 sân nhỏ, được gió Hồ Tây thổi vào nên rất thoáng mát, dễ chịu. Bề mặt sân tương đối chất lượng, hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo mọi hoạt động trên sân vào buổi tối.

Nhược điểm

Bề mặt sân có mặt cỏ khá ngắn, người chơi cần sử dụng giày có độ bám đế tốt để tránh tình trạng trơn trượt. Thêm vào đó, sân bóng đá mini Chu Văn An có giá khá “chát” và chỉ hoạt động chính vào buổi chiều tối.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá phủi Hà Nội
Sân bóng đá Chu Văn An có giá cả hợp lý, là điểm đến của nhiều sinh viên

Sân cỏ nhân tạo Xuân La quận Tây Hồ

Sân bóng đá phủi Hà Nội Xuân La được xây dựng với mặt cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA, là điểm đến đầu tiên tại Hà Nội.

Ưu điểm

Diện tích sân bóng khá rộng, có thể phân chia linh hoạt thành sân 11 người hoặc 2 sân 7 người. Đây không chỉ là nơi lý tưởng cho tập luyện và giao lưu của các cầu thủ, mà còn là điểm tổ chức các giải đấu địa phương thường xuyên. Các khán đài lớn cũng được xây dựng để phục vụ người hâm mộ. Sân còn cung cấp dịch vụ đặt chỗ không cần cọc, kèm theo đó là nước uống và bóng miễn phí.

Nhược điểm

Sân thường xảy ra tình trạng đặt kín lịch nên cần đặt lịch trước 2 – 4 ngày nếu muốn có khung giờ thích hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0913.210.774
  • Fanpage: Sân bóng Minh Quân Xuân La
  • Thời gian mở cửa: 5:00 – 23:00
  • Giá thuê: 300.000 – 800.000 VNĐ
Sân Bóng đá phủi Hà Nội
Sân bóng đá Hà Nội Xuân La được xây dựng với mặt cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA

Cụm sân Trường An

Cụm sân Trường An nằm trên đường Nguyễn Phong Sắc, là điểm đến của nhiều đội bóng phủi tại Hà Nội

Ưu điểm

Cụm sân bóng đá phủi Hà Nội Trường An được chia thành 4 sân nhỏ mini dành cho 7 người tham gia với kích thước tiêu chuẩn đảm bảo cho các trận đấu chất lượng. Mặt cỏ mềm chính là điểm nhấn của sân, là lý do giúp sân bóng Trường An trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho các anh em có chung đam mê muốn tập luyện.

Nhược điểm

Địa điểm nằm khá xa trung tâm thành phố, trên một khu đất trống nên không có địa điểm chính xác. Giá cả phù hợp nên sân lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc.

Thông tin liên hệ:

Sân Bóng đá Hà Nội
Cụm sân bóng Trường An được chia thành 4 sân nhỏ mini dành cho 7 người tham gia

Trên đây là danh sách tổng hợp 10 sân bóng đá phủi Hà Nội mà ban biên tập bongdaphui.vn mong muốn gửi đến anh em. Hy vọng có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi thêm nhiều tin tức khác về bóng đá phủi cùng chúng tôi!

Bài viết liên quan: