Nhận định vòng 3 playoff SPL-S6: Thép Việt Thắng, Điện Bách Khoa – Ninh Thuận sáng cửa dự giải đấu chính thức

Google News Bong Da Phui
Nhận định vòng 3 playoff SPL-S6

BXH sau vòng 2 playoff SPL-S6 đang khá căng thẳng, không có đại diện nào chắc vé đi tiếp. Vòng 3 sẽ là lượt trận cuối cùng và quyết định 4 tấm vé tham dự vòng đấu chính thức của giải bóng đá phong trào lớn nhất miền Nam. Ban biên tập của bongdaphui.vn cũng đã nhận định vòng 3 playoff SPL-S6 với những phân tích dựa trên phong độ thi đấu gần đây, sức mạnh đội hình,…

>>> Xem thêm: BXH sau vòng 2 playoff SPL-S6

SJK vs Điện Bách Khoa – Ninh Thuận

SJK (tiền thân là Sacombank quận 9) đã có mùa giải thứ 3 liên tiếp tham dự vòng playoff của giải đấu SPL tuy nhiên chưa một lần đặt chân vào vòng đấu chính thức. Trong lần này, đội bóng trở lại với tên gọi mới SJK và có màn khởi động đầy uy lực với chiến thắng 4 – 2 trước STP Food. Các cầu thủ trong đội hình nhưng Kim Nhật Linh, Phạm Văn Duy, Đặng Thanh Minh,… đang có phong độ ổn định, được kỳ vọng sẽ giúp đội nhà chiến thắng đối thủ đến từ Ninh Thuận trong lần gặp tới.

Bên kia chiến tuyến, Điện Bách khoa – Ninh Thuận cũng có màn chào sân ấn tượng với chiến thắng hủy diệt 7 – 3, chính thức cắt đứt hy vọng dự SPL-S6 của SPT Food. Dù là lần đầu tiên tham dự giải đấu, nhưng đội bóng từ vùng biển Ninh Thuận đã đem đến đội hình tốt nhất của mình, nổi bật với QBV Futsal Việt Nam 2017 – Luân “Sư Phụ”, Nghĩa Nhân, Văn Hà, Minh Nhật, Minh Thảo,…

vòng 3 playoff SPL-S6
Đội hình Điện Bách Khoa – Ninh Thuận

Với tình hình ở bảng A, Điện Bách khoa – Ninh Thuận chỉ cần 1 kết quả hòa trước SJK thì sẽ chính thức đoạt vé dự giải đấu nhờ hơn về chỉ số phụ. Nếu xét về phong độ hay đội hình, Điện Bách Khoa – Ninh Thuận đang có ưu thế hơn so với đối thủ.

Nhận định vòng 3 playoff SPL-S6 trận đấu SJK vs Điện Bách Khoa – Ninh Thuận sẽ kết thúc với tỷ số 2 – 1. 

Thép Việt Thắng vs Chân Tình

Thép Việt Thắng đang là thế lực “mới nổi” của bóng đá phong trài Sài Thành. Dù đã được thành lập nhiều năm, tuy nhiên đây là lần đầu tiên đội bóng tham dự giải phủi lớn. Không gây thất vọng, Thép Việt Thắng đã mở màn thành công ở vòng 1 playoff với chiến thắng cách biệt sát nút trước Đại Lâm Mộc.

Song song với giải đấu, đội bóng còn  liên tiếp chiến thắng ở một đấu trường khác là Mansion Sports Cup khu vực TPHCM. Dàn cầu thủ chất lượng đang trong độ chín muồi như Hoàng Thiên, Hoàng Cao, Sỹ “Đen”, Thạch “Neymar”, Bảo “Đen”, Sầm Bách…, được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng có được 3 điểm từ Chân Tình.

Nhận định vòng 3 playoff SPL-S6
Đội hình Thép Việt Thắng

Bên kia chiến tuyến, Chân Tình vừa có trận thua trước đối thủ Đại Lâm Mộc, tạm thời xếp cuối bảng B. Theo tình hình trên bảng xếp hạng, đội bóng phải có chiến thắng cách biệt 6 bàn trở lên thì mới có được tấm vé bước tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, Thép Việt Thắng chỉ cần hơn Chân Tình ít nhất 1 bàn thắng là chắc suất tham dự SPL-S6 chính thức.  Theo nhận định của ban biên tập, đội bóng ngành Thép đang sáng cửa đi tiếp hơn so với đối thủ.

Dự đoán tỷ số: Thép Việt Thắng 2 – 0 Chân Tình

Pi Four vs An Nguyên Bảo

Pi Four cũng vừa chính thức dập tắt hy vọng thành công trong lần thứ 4 trở lại vòng loại SPL của Dã Tượng SC với chiến thắng “hủy diệt” 5 – 1. Trần Tấn Đông, Tùng “Bách”, Nguyễn Nhật Cảnh, Ngô Nhật Trường,… đang là những cái tên sáng giá nhất của Pi Four.

Nhận định vòng 3 playoff SPL-S6
Đội hình Pi Four

An Nguyên Bảo ở phía bên kia chiến tuyến cũng đã có khởi đầu thuận lợi với 3 điểm sau trận thắng dễ dàng trước Dã Tượng SC tại lượt đấu đầu tiên. Đoàn quân của ông bầu Bảo “Bali” cũng sở hữu nhiều chân sút giá trị như Đỗ Văn Định, Kra Jan Ha Lý, Nguyễn Linh Tâm,… đang có phong độ thăng hoa.

Theo đánh giá của ban biên tập, đây là cặp đấu cân tài, cân sức và khó phân thắng bại. Tuy nhiên, Pi Four sẽ thi đấu với tâm thế thoải mái hơn vì chỉ cần cố gắng cầm hòa đội bóng đến từ Bình Dương là có thể sở hữu tấm vé chính thức đến đấu trường SPL-S6.

Dự đoán tỷ số: Pi Four 1 – 1 An Nguyên Bảo

playoff SPL-S6
Đội hình An Nguyên Bảo

Ban biên tập bongdaphui.vn vừa chia sẻ những nhận định vòng 3 playoff SPL-S6 dựa trên tương quan lực lượng và phong độ thi đấu gần đây. Đây là lượt đấu quan trọng, quyết định đến tấm vé thăng hạng, buộc các đội cần hết sức cẩn trọng.

>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *