Nghiêm Phạm Holdings: Xây dựng bản sắc bóng đá riêng

Google News Bong Da Phui
Nghiêm Phạm Holdings

CLB Nghiêm Phạm Holdings thành lập từ năm 2020, dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Tuấn Nghiêm, CLB đã trải qua nhiều thăng trầm và đạt được những thành tựu đáng nể. Hiện đội bóng đang thi đấu tại giải SPL-S6. Hãy cùng bongdaphui.vn nhìn lại hành trình đầy cảm hứng này.

Lịch sử hình thành CLB Nghiêm Phạm Holdings

CLB Nghiêm Phạm Holdings được thành lập vào ngày 27/07/2020 bởi Chủ tịch Tuấn Nghiêm. Tiền thân của CLB là đội bóng Trúc Nghinh Phong, một đội bóng bán chuyên đã hoạt động gần 20 năm. Trải qua hành trình dài phát triển, CLB Nghiêm Phạm Holdings luôn giữ vững phong cách thi đấu chính trực và để lại nhiều hình ảnh đẹp tại các giải đấu như SPL và VSC do Vietfootball tổ chức. Đội bóng cũng tham gia nhiều giải đấu tại TP.HCM, nơi quy tụ các đội bóng mạnh trong khu vực.

Chủ tịch CLB Nghiêm Phạm Anh Tuấn (Tuấn Nghiêm) là người đàn ông đầy đam mê và nhiệt huyết với bóng đá. Ông bầu Tuấn Nghiêm luôn hướng đến những mục tiêu cao bằng tất cả, nhưng không bằng mọi giá. Tình yêu lớn dành cho bóng đá nói chung và bóng đá đẹp nói riêng đã giúp ông dẫn dắt CLB Nghiêm Phạm Holdings đạt được nhiều thành công đáng kể.

Nghiêm Phạm Holdings
Nghiêm Phạm Holdings được thành lập năm 2020 bởi ông bầu Tuấn Nghiêm

Ban lãnh đạo 

  • Chủ tịch: Nghiêm Phạm Anh Tuấn
  • HLV: Tạ Đức Dũng (Dũng Nghêu)
  • Trưởng đoàn: Nguyễn Việt Quốc (Louis Nguyễn)
  • Đội trưởng: Nguyễn Trần Mila (Mila Gấu)
  • Đội phó: Lê Phước Thịnh (Thịnh Messi)

Đội hình 

Một số cầu thủ phủi nổi bật trong đội hình đã góp phần làm nên thành công cho Nghiêm Phạm Holding phải được kể đến với những cái tên như: Tuấn Neymar, Tuấn “Gấu”, Luân “Sư Phụ”, Huỳnh Long Mẫn…

Đội hình Nghiêm Phạm Holding tại giải SPL-S6: 

Nghiêm Phạm Holding
Đội hình Nghiêm Phạm Holding tại giải SPL-S6

Danh hiệu

Sở hữu nhiều cầu thủ đa năng và chất lượng trong đội hình thi đấu, Nghiêm Phạm Holding đã mang về nhiều danh hiệu tập thể đáng tự hào:

  • Hạng 3 giải SPL-S3 năm 2020
  • Hạng nhì giải C1 2021
  • Vô địch El Clasico – La Liga 2022
  • Vô địch Saigon Serie A 2023
  • Vô địch VSC-S3 khu vực miền Nam
Nghiêm Phạm Holdings
Nghiêm Phạm Holdings vô địch giải VSC – S3 miền Nam

Xây dựng bản sắc riêng cho câu lạc bộ

Chủ tịch Tuấn Nghiêm chia sẻ: “Nghiêm Phạm Holdings luôn hướng đến xây dựng bản sắc riêng cho CLB, cố gắng hài hòa lối đá giữa Futsal và sân 11 người, để phù hợp với loại hình bóng đá 7 người. Chúng tôi hình dung đây là một môn thể thao trình diễn, cố gắng trình diễn ngày càng tốt hơn để người hâm mộ và những người làm công tác chuyên môn cảm thấy rằng, Nghiêm Phạm Holdings đang cùng với mọi người chung tay đóng góp cho sự phát triển của bóng đá 7 người.”

Dù chưa thành công ở các mùa giải SPL trước đó, Nghiêm Phạm Holdings vẫn luôn đồng hành cùng các giải đấu do Vietfootball tổ chức. Được biết đây là năm thứ 7 liên tiếp, Nghiêm Phạm Holdings tham gia các giải đấu do Vietfootball tổ chức. Bầu Tuấn Nghiêm và các cộng sự luôn giữ được vị thế của một CLB đồng hành liên tục với giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup – khu vực miền Nam (SPL) từ mùa đầu tiên.

Nghiêm Phạm Holdings
CLB Nghiêm Phạm Holdings hiện đang chơi ở mùa giải SPL-S6

CLB Nghiêm Phạm Holdings đã chứng minh được tinh thần thể thao và khả năng thi đấu của mình qua từng mùa giải. Với sự dẫn dắt tài tình của Chủ tịch Tuấn Nghiêm, đội bóng không chỉ đạt được những thành tựu lớn trong sự phát triển của bóng đá 7 người khu vực miền Nam mà còn xây dựng được một bản sắc riêng cho đội bóng của mình. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ hành trình tiếp theo của Nghiêm Phạm Holdings trong những trận đấu tiếp theo của giải đấu SPL-S6. Đừng quên theo dõi Trang tin tức Bóng đá phủi để cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá.