Hiếu Hoa Quahaco – Ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng 2024

Google News Bong Da Phui
Hiếu Hoa Quahaco - Đội bóng nổi bật tại Mansion Cup Đà Nẵng

Trong năm 2023 và đầu năm 2024, Hiếu Hoa Quahaco đã gặt hái được nhiều thành công tại các giải bóng phong trào chuyên nghiệp. Tiếp nối hành trình rực rỡ, những “chiến binh” Đà thành đang chuẩn bị để tham dự Mansion Sports Cup khu vực Đà Nẵng. Hiếu Hoa Quahaco được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng với lực lượng hùng hậu và sự quyết tâm cao. Cùng bongdaphui.vn tìm hiểu về niềm tự hào của bóng đá phong trào Đà Nẵng. 

Điểm sáng của bóng đá phong trào Đà Nẵng – Hiếu Hoa Quahaco

Ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng được thành lập vào năm 2012, tiền thân là HĐH Nghệ Tĩnh đến Quảng Hà Fc đến Quahaco Fc và đến nay là Hiếu Hoa – Quahaco. Ngay từ những ngày đầu thành lập đội bóng đã hướng mục tiêu đến các giải bóng đá phong trào 7 người chuyên nghiệp. Với sự đầu tư bài bản, niềm đam mê rực cháy của BLĐ, BHL và các cầu thủ, đội bóng đã nhanh chóng xây dựng được một lực lượng hùng hậu và chinh chiến tại nhiều giải đấu lớn trên toàn quốc và quốc tế.

Hiếu Hoa Quahaco đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng, trở thành niềm tự hào của bóng đá phong trào Đà Nẵng. Một số danh hiệu mà đội bóng đã đạt được:

  • Vô Địch International 7-a-side Wika Cup 2024
  • Vô địch VSC-S3 – Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023
  • Á quân VPL-S4 – Giải bóng đá 7 người quốc gia Bia Saigon Cup 2023
  • Vô địch ĐPL-S2 – Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 – Khu vực miền Trung & Tây Nguyên
  • Vô địch Daisy Super League 2023

Những thành tích này đã khẳng định được vị thế của Hiếu Hoa Quahaco trên bản đồ bóng đá phong trào trong nước. Đồng thời cũng yếu tố để trở thành một trong những ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng.

Ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng
Hiếu Hoa Quahaco Vô Địch International 7-a-side Wika Cup 2024

Vì sao nhận định Hiếu Hoa Quahaco là ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng?

Ngay khi thông tin Hiếu Hoa Quahaco tham dự giải đấu được xác nhận đã khiến cộng đồng yêu thích bóng đá phong trào phải bàn luận nhiều. Đội bóng được đánh giá là ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng và cầm chắc suất tham dự Mansion Sports Cup toàn quốc.

Những cái tên quen thuộc, chủ chốt của đội bóng Đà thành nhiều khả năng vẫn sẽ được HVL Nguyễn Trọng Tùng trọng dụng như trung vệ đội trưởng Tuấn “Bin”, tiền vệ Hiếu “Futsal”, Văn Chánh, Sơn “Neymar”, Thắng “Rít” và Phúc “Gà”, Tuấn “Vinh”,… Trong đó “ông hoàng tốc độ” – Thắng “Rít” và cầu thủ xuất sắc nhất Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Tuấn “Bin” là hai mắt xích tấn công trong chiến thuật của coach Trọng Tùng.

đội bóng nổi bật tại Mansion Cup Đà Nẵng
“Ông hoàng tốc độ” của bóng đá phong trào 7 người – Thắng “Rít”

HLV Nguyễn Trọng Tùng đã có những chia sẻ về đội hình của Hiếu Hoa Quahaco:

“Chúng tôi đã có những đấu pháp, phương án chuẩn bị phù hợp nhất cho mỗi một trận đấu để các cá nhân có thể phát huy được hết những điểm mạnh của mình, từ đó tạo ra sự gắn kết cho trong chiến thuật toàn đội”.

HLV chính của Hiếu Hoa Quahaco - Nguyễn Trọng Tùng
HLV chính của Hiếu Hoa Quahaco – Nguyễn Trọng Tùng

Lời kết

Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm và niềm đam mê bất tận, Hiếu Hoa Quahaco không chỉ là một ứng cử viên vô địch Mansion Cup Đà Nẵng mà còn là niềm tự hào của bóng đá phong trào Đà Nẵng. Chúc cho Hiếu Hoa Quahaco sẽ tiếp tục thắng lợi và gặt hái thêm nhiều danh hiệu trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến giải đấu Mansion Sports Cup khu vực Đà Nẵng, đừng quên truy cập vào Trang tin tức bongdaphui.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu.