Con trai Neymar và bạn gái cũ Carolina Dantas: Được kỳ vọng nối nghiệp bố

Google News Bong Da Phui
Con trai Neymar

David Lucca da Silva Santos, năm nay 13 tuổi, là con trai Neymar và bạn gái cũ. Cậu bé chào đời khi siêu sao bóng đá Brazil mới 19 tuổi nhưng chưa bao giờ quên đi trách nhiệm nhiệm vụ làm cha. David cũng có năng khiếu và đam mê với bóng đá và sớm nhận được sự kỳ vọng tương lai sẽ thay thế vị trí quan trọng của bố trong tuyển Brazil. Theo thông tin bongdaphui.vn ghi nhận, Neymar rất hiếm khi chia sẻ thông tin con trai khi còn nhỏ lên mạng xã hội, như một cách bảo vệ đời tư của cậu bé.

Con trai Neymar – David Lucca da Silva Santos

David Lucca da Silva Santos là con trai của Neymar, sinh vào ngày 24/8/2011, khi đó ngôi sao bóng đá Brazil chỉ mới 19 tuổi. Thời điểm đó dù đang nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng lớn trên thế giới, Neymar không ngần ngại thông báo với cả thế giới về sự có mặt của “thiên thần nhỏ”. Trên trang IG cá nhân anh viết: “Thằng bé nặng 2,8 kg và rất kháu khỉnh. Gia đình chúng tôi rất vui mừng với sự có mặt của thành viên nhí này”.

Con trai Neymar
Neymar có con trai khi chỉ mới 19 tuổi khi đang được nhiều CLB lớn chú ý.

Mẹ của David là Carolina Dantas, là bạn gái đầu tiên của chân sút ngôi sao. Trong thời gian Dantas mang thai, cặp đôi đã chia tay, nhưng Neymar đã khuyên Dantas giữ lại đứa bé và hứa sẽ đảm bảo trách nhiệm. Ban đầu, Neymar không công khai việc Dantas là mẹ của con trai mình. Tuy nhiên, bí mật này đã được tiết lộ và Neymar và Dantas hiện là bạn thân cùng nhau nuôi dạy con.

David Lucca da Silva Santos
Neymar và Dantas hiện là bạn thân cùng nhau nuôi dạy con.

Con trai Neymar được kỳ vọng nối nghiệp bố

Khi Neymar gia nhập CLB Barcelona, David Lucca da Silva Santos đã đi cùng anh đến Tây Ban Nha. Nhận thấy niềm đam mê và tài năng bóng đá của con trai, Neymar ngay lập tức đưa David đến học tập và phát triển tại lò đào tạo trẻ của Barcelona.

Dù đã trở thành bố từ khi còn trẻ và có lịch trình bận rộn, Neymar luôn coi trọng và không bao giờ sao lãng trách nhiệm với con trai. Anh luôn thể hiện tình yêu thương, sự gần gũi và tạo ra mối liên kết mạnh mẽ với David Lucca. Khi Neymar chuyển sang PSG (Pháp) vào năm 2017, Carolina Dantas đã chuyển đến Tây Ban Nha để có thể chăm sóc con trai.

David Lucca
David Lucca đang học tập và phát triển tại lò đào tạo trẻ của Barcelona.

Có thể bạn chưa biết, các cầu thủ từ U3 đến U8 của Barcelona sẽ tham gia tập luyện và thi đấu tại CLB Escola. Dù cái tên này có thể không quen thuộc với nhiều người, nhưng đây lại là nơi những ngôi sao lừng lẫy như Lionel Messi hay Luis Suarez từng khoác áo thi đấu.

Mang trong mình dòng máu của một siêu sao như Neymar, David Lucca da Silva Santos hoàn toàn có cơ hội để tiếp tục gia nhập hàng ngũ cầu thủ tuyển Brazil trong tương lai. Điều này chắc chắn là điều mà nhiều người hâm mộ bóng đá Brazil đang rất kì vọng.

Con trai của Neymar và bạn gái cũ
Con trai Neymar

Con trai Neymar ngoài được trau đồi kỹ năng bóng đá thì còn được bố cho làm quen với nhiều môn thể thao khác nhau. Dù không thường xuyên thể hiện năng khiếu như con trai của Messi hay Ronaldo nhưng David Lucca vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá.

Ngoài con trai Neymar còn có con gái 2 tuổi với Bruna Biancardi, nhưng cặp đôi cũng đã “đường ai nấy đi” khi con vẫn chưa tròn 2 tháng tuổi. Dù là một cầu thủ đào hoa và ồn ào về tình ái thế nhưng Neymar vẫn luôn là một người cha trách nhiệm với các con của mình.