Tiểu Sử Đức Cris – Chiến Binh Tấn Công Sân 7 Kiểu Mẫu

Google News Bong Da Phui
Đức Cris
“Thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” là câu nói rất đúng cho trường hợp của Đức Cris. Siêu phủi từng bị khán giả quên lãng sau những trận đấu, tuy nhiên điều đấy đã tạo nên ý chí nỗ lực cho anh vươn lên. Không chỉ là cầu thủ mà bất kỳ CLB nào cũng muốn có mà anh còn trở thành chiến binh tấn công sân 7 kiểu mẫu. Trong bài viết này, hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu về sao phủi này nhé.

Đức Cris là ai? 

Đức Cris là biệt danh trên sân cỏ của cầu thủ Phạm Văn Đức, sinh năm 1995, quê Nam Định. Trước đây anh từng là sinh viên theo học ngành điền kinh tại Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội. Tuy nhiên trong một lần bén duyên với sân phủi, anh đã tìm được niềm đam mê lớn nhất của mình và Trà Dilmah đã cho anh cơ hội đầu tiên.

Nhưng cũng trong quãng thời gian sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Đức Cris đã gặp nhiều biến cố, gia đình chuyển vào Nam sinh sống. Dù phải một mình ở Hà Nội, Văn Đức vẫn không từ bỏ và càng có nhiều quyết tâm, nỗ lực hơn. Anh chia sẻ: “Bóng đá đã nuôi dưỡng và giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Dù có khó khăn như nào thì mỗi khi ra sân mình vẫn luôn vui thích và cháy hết mình, vì mình tìm thấy niềm vui cùng trái bóng”.

Đức Cris - chiến binh tấn công sân 7 kiểu mẫu
Đức Cris – chiến binh tấn công sân 7 kiểu mẫu

Sự nghiệp

Khi nhắc đến Đức Cris người ta nghĩ ngay đến cầu thủ đã góp công lức vào chức vô địch HPL-S8 hay á quân VSC-S1. Thế nhưng trong hành trình đạt đến đỉnh cao, ít ai biết được Văn Đức đã trải qua bao cay đắng mặn ngọt.

Từng là VĐV điền kinh

Như đã thông tin ở trên, Văn Đức từng theo học chuyên nghiệp điền kinh tại trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội. Đã có một thời gian, anh được biết đến như một vận động viên điền kinh chính chuyên và có những thành công nhất định. Quyết định rời bỏ môn học, năng khiếu của mình không phải là một điều dễ dàng. Nhất là khi anh không có sẵn năng khiếu cho bóng đá. Thế nhưng với những thành công hiện tại, đây có lẽ là một lựa chọn tốt của Đức Cris.

Tham gia đội bóng phủi đầu tiên: Trà Dilmah

Với niềm đam mê với trái bóng tròn và khát khao được tỏa sáng trên cỏ, Văn Đức được gọi về tham gia tập cùng đội trẻ của Trà Dilmah nhờ khả năng chạy tốc độ của mình. Tuy nhiên, những ngày mới chập chững, Đức Cris không phải là một cầu thủ có kỹ năng tốt. Dù vào Trà Dilmah một thời gian nhưng anh vẫn chưa được chuyển lên đội 1 để đấu giải. Tuy nhiên đó lại là động lực để anh cố gắng tập luyện và quyết tâm thể hiện mình trong mỗi lần được trao cơ hội. Và sau 2 năm tập luyện và nỗ lực thi đấu, Đức Cris đã được lên đá ở đội hình chính thức và sát cánh cùng các đàn anh lớn.

Tiền vệ văn đức
Đức Cris trong màu áo của Trà Dilmah.

Thành danh với Du Lịch

Sau khi rời Trà Dilmah, Đức Cris được mời về đầu quân cho Du Lịch. Tại đây dưới bàn tay của coach Tệu cùng thủ thành Kiên “Mán”, anh nhanh chóng được “khai thác” trọn vẹn tiềm năng.  Hiện tại Đức Cris đã vươn lên hàng siêu phủi và là một quân bài không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của Du Lịch. Lên công về thủ, nhanh nhẹn, khéo kéo với lối chơi hiện đại, Văn Đức đang thi đấu thăng hoa và trở thành một tiền vệ kiểu mẫu trong làng phủi Việt.

Văn Đức thành siêu phủi tại Du Lịch
Văn Đức thành siêu phủi tại Du Lịch

Nghỉ ngơi vì chấn thương

Thời gian gần đây Đức Cris đang vắng bóng trên sân vì chấn thương, tuy nhiên tình hình không quá nghiêm trọng. Với ngọn lửa đam mê luôn chảy trong người, Văn Đức sẽ nhanh chóng quay lại tập luyện và tạo ra những siêu phẩm mang tính quyết định.

Lời kết

Sự cố gắng của Đức Cris có lẽ là nguồn cảm hứng cố gắng phấn đấu cho nhiều bạn có đam mê với bóng đá phủi. bongdaphui.vn chúc anh mau chóng hồi phục chấn thương và tiếp tục viết tiếp hành trình rực rỡ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *