Tiểu sử Đạo Từ Sơn – Mẫu tiền vệ “hoàn hảo” nhất trên sân phủi

Google News Bong Da Phui
Tiểu sử Đạo Từ Sơn

Đạo Từ Sơn là một cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích bóng đá phủi tại Việt Nam. Với lối chơi thông minh, kỹ thuật điêu luyện và khả năng sáng tạo vượt trội, anh được mệnh danh là mẫu tiền vệ hoàn hảo trên sân phủi. Trong bài viết này, hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu về tiểu sử của Đạo Từ Sơn và những thành tích đáng nể trong sự nghiệp của anh.

Đạo Từ Sơn là ai?

Đạo Từ Sơn sinh năm 1990 tại Phú Thọ. Từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và luôn dành thời gian để rèn luyện kỹ năng của mình trên sân cỏ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Đạo Từ Sơn đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Bắc Ninh và được mời gia nhập CLB Tuấn Sơn – đội bóng nổi tiếng tại địa phương.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Đạo Từ Sơn đã theo học tại Trường đại học Sư phạm TDTT Từ Sơn Bắc Ninh chuyên ngành bóng đá.

Tiểu sử Đạo Từ Sơn
Tiểu sử Đạo Từ Sơn

Sự nghiệp

Trường đại học TDTT Từ Sơn Bắc Ninh

Đạo Từ Sơn đã có một quãng thời gian đáng nhớ trong suốt thời gian học tại Trường đại học TDTT Từ Sơn Bắc Ninh. Anh không chỉ là một sinh viên xuất sắc mà còn là một cầu thủ tài năng của đội bóng trường. Với khả năng chơi bóng thông minh và kỹ thuật điêu luyện được học từ lớp chuyên sâu bóng đá tại trường, Đạo Từ Sơn đã giúp đội bóng trường đạt được nhiều thành tích đáng kể trong các giải đấu sinh viên.

Tiểu sử Đạo Từ Sơn
Đạo Từ Sơn trong màu áo Tùng Anh FC

Phẩm chất “captain”

Đạo lần đầu được giới phủi Hà Nội biết đến khi chơi cho FC Cường Quốc, một chàng trai mảnh khảnh, chơi bóng thông minh, đọc tình huống và xử lý như một cầu thủ chuyên nghiệp. Đạo nhanh chóng trở thành trụ cột và dẫn dắt anh em đội bóng Cường Quốc suốt 5 năm.

Sau một thời gian, Đạo “Từ Sơn” về chơi cho Tuấn Sơn đồng hành cũng những ngôi sao phủi khác như Tùng Milan, Cán Cris,… Cũng từ đây, tiền vệ suất sắc nhất giới phủi Hà Thành được sản sinh ra. Đạo chơi hay đến nỗi, một siêu tiền đạo thời điểm đó – Phương Vertu cũng bày bỏ người mình mong muốn chơi cùng nhất là Đạo Từ Sơn.

Tiểu sử Đạo Từ Sơn
Vô địch giải bóng đá nam tỉnh Phú Thọ

Trái tim nhân hậu

Ngoài tài năng bóng đá, Đạo Từ Sơn còn được biết đến với trái tim nhân hậu và tinh thần trách nhiệm cao. Anh luôn có những hành động thiện nguyện và giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội.

CLB hiện tại: Tùng Anh giải hạng nhất HL1

Hiện tại, Đạo Từ Sơn đang là đội trưởng của CLB Tùng Anh – đội bóng tham gia giải hạng nhất HL1 để cạnh tranh suất chơi HPL mùa giải tiếp theo

Dao tu son
CLB bóng đá Tùng Anh

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về tiểu sử của Đạo Từ Sơn – mẫu tiền vệ hoàn hảo nhất trên sân phủi tại Việt Nam. Với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, anh đã trở thành một huấn luyện viên thành công và được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Hy vọng trong tương lai, Đạo Từ Sơn sẽ tiếp tục đem lại nhiều thành công và niềm vui cho cộng đồng bóng đá phủi tại Việt Nam.