Tài sản của Ronaldo: Người thu nhập cao nhất thế giới

Google News Bong Da Phui
tài sản của ronaldo

Năm 2023, Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới. Với thu nhập hàng năm ước tính lên đến hơn 200 triệu USD, chàng siêu sao bóng đá được xem là một trong những người kiếm tiền giỏi nhất làng thể thao. Nhưng chính xác khối tài sản của Ronaldo là bao nhiêu? Hãy cùng bongdaphui.vn tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Khối tài sản của Ronaldo hiện tại là bao nhiêu?

Cristiano Ronaldo tự hào lọt vào top 50 vận động viên có thu nhập cao nhất mọi thời đại của 9 môn thể thao khác nhau. Sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn, đặc biệt là Nike, giá trị tài sản của Ronaldo đã được nâng lên một mức đáng kể.

Theo tạp chí Forbes, vào năm 2022, Cristiano Ronaldo kiếm được tổng cộng khoảng 136 triệu đô la, vượt qua Lionel Messi với 130 triệu đô la và Kylian Mbappé với 120 triệu đô la. Sau khi gia nhập câu lạc bộ Al Nassr ở Ả Rập Saudi với mức lương ấn tượng, đồng thời giữ vai trò đội trưởng Đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha, Ronaldo đã leo từ vị trí thứ ba trong danh sách vào năm 2022 lên vị trí đầu tiên của năm 2023.

Như vậy, sau tất cả các thống kê được công khai, CR7 được đồn đoán có tổng tài sản ròng lên đến 780 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên không ai có thể thực sự khẳng định được một cách chắc chắn về giá trị tài sản của Ronaldo ngoại trừ công ty quản lý và gia đình của anh.

Ngoài ra, theo The US Sun, người cha 5 con còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe trị giá 21 triệu USD, máy bay riêng trị giá 65 triệu USD, bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ và vô số bất động sản khác trải đều khắp các thành phố trên thế giới.

tài sản của ronaldo
Ronaldo được đồn đoán có tổng tài sản khoảng 780 triệu đô la Mỹ

Ronaldo là cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới

Sự thành công của Ronaldo trên sân cỏ là minh chứng rõ ràng nhất cho khối tài sản khổng lồ của anh.

Lương của Cristiano Ronaldo

Kể từ khi đầu quân thi đấu cho câu lạc bộ Al-Nassr, hợp đồng lương của Ronaldo được đảm bảo mức thu nhập khoảng 215 triệu USD (177 triệu bảng Anh) mỗi năm. Mức thu nhập của anh ở AI-Nassr đã tăng lên đáng kể so với những gì anh kiếm được khi ở Manchester United.

Trước khi chuyển đến Juventus, Ronaldo cũng ký một bản hợp đồng với Real Madrid vào tháng 11 năm 2016 với mức lương 365.000 bảng mỗi tuần, chưa tính đến các khoản thưởng. Cộng thêm thu nhập từ hợp đồng dưới vị trí đội trưởng Bồ Đào Nha, Ronaldo chính thức lọt vào danh sách các cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trên thế giới.

>>> Xem thêm: 

tài sản của ronaldo
Mức lương tại câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr đã nâng tài sản của Ronaldo lên vị trí thứ nhất năm 2023

Tổng thu nhập của Ronaldo từ những hợp đồng tài trợ

Tính đến thời điểm hiện tại, hợp đồng tài trợ quan trọng nhất của Ronaldo là với Nike. Hợp đồng đã được gia hạn vào thời điểm anh gia hạn hợp đồng cuối cùng tại Real Madrid.

Thỏa thuận ký kết với Nike được cho là hợp đồng trọn đời thứ hai mà hãng thể thao đã ký sau khi đề xuất các điều kiện tương tự cho LeBron James – ngôi sao NBA ba lần vô địch. Giá trị hợp đồng đối với LeBron James được ước tính hơn 1 tỷ đô la. Do đó, nhiều người tin rằng Ronaldo cũng ký hợp đồng có giá trị tương tự.

Ngoài Nike, siêu sao bóng đá Ronaldo còn có các hợp đồng tài trợ với Armani, Tag Heuer, Egyptian Steel, Herbalife, Italia Independent, Clear, PokerStars và Castrol. Thêm vào đó, Ronaldo cũng ký kết hợp tác thêm với các đối tác khác bao gồm LiveScore, MEO, ZujuGP, Uniecampus, Therabody và Clear.

tài sản của ronaldo
Hợp đồng tài trợ quan trọng nhất của Ronaldo là với Nike

Thông qua bài viết, có thể thấy rằng Ronaldo không chỉ sở hữu tài năng bóng đá ấn tượng mà còn là một doanh nhân thành đạt biết cách kiếm tiền. Câu chuyện về gia đình, sự nghiệp lẫn tài sản của Ronaldo luôn là đề tài bàn tán và là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Hãy cùng bongdaphui.vn tiếp tục theo dõi hành trình tương lai của anh trong những chặn đường sắp tới nhé.

>> Thông tin liên quan có thể bạn quan tâm: