Real Madrid từ bỏ chuyển nhượng Alphonso Davies, Yoro để ưu tiên Gutierrez và Marin trở lại Bernabeu

Google News Bong Da Phui
chuyển nhượng Alphonso Davies

Theo nguồn tin bongdaphui.vn ghi nhận được từ Cope, Real Madrid đã quyết định hoãn việc tham gia vào vụ chuyển nhượng Alphonso Davies, Yoro để đặt niềm tin vào các tài năng trẻ của học viện. Thay vì theo đuổi hai cái tên này, Kền Kền Trắng sẽ đưa Miguel Gutierrez và Rafa Marin trở lại đội bóng từ đầu mùa giải tới.

Davies (Bayern Munich) và Yoro (Lille), hai cầu thủ được đồn đoán sẽ gia cố hàng thủ của Real Madrid, đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Thay vào đó, ban lãnh đạo Real Madrid quyết định trao cơ hội cho Gutierrez và Marin, những tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB. Cả hai cầu thủ này đều sẽ tham gia giai đoạn tiền mùa giải cùng đội một.

Real Madrid từ bỏ chuyển nhượng Alphonso Davies, Yoro
Real Madrid từ bỏ chuyển nhượng Alphonso Davies, Yoro

Nguồn tin uy tín cho biết hậu vệ cánh đang thi đấu cho Girona, Miguel Gutierrez, xứng đáng được trở lại Madrid sau một mùa giải ấn tượng tại đội bóng vùng Catalonia. Hậu vệ người Madrid đã ra sân tổng cộng 39 trận, ghi 2 bàn thắng và đóng góp 8 pha kiến tạo. Một điều thú vị nữa đó là, cả hai bàn thắng của anh đều đến trước Barcelona (mỗi trận một bàn).

Real Madrid ưu tiên Gutierrez
Miguel Gutierrez, xứng đáng được trở lại Madrid sau một mùa giải ấn tượng tại đội bóng vùng Catalonia.

Ở vị trí trung vệ, Rafa Marin, cầu thủ được Real Madrid cho mượn sang Alaves trong một mùa giải, đã thi đấu trọn vẹn cả mùa giải tại đội bóng xứ Basque. Cầu thủ người Seville này đã ra sân 34 trận và có thể được trao cơ hội nếu Nacho quyết định rời đi.

Real Madrid ưu tiên Gutierrez và Marin
Rafa Marin đã thi đấu trọn vẹn cả mùa giải tại đội bóng xứ Basque.

Trong khi đó, khả năng tham gia vào vụ chuyển nhượng Alphonso Davies có thể sẽ được xem xét vào năm 2025, thời điểm hợp đồng của anh với Bayern Munich đáo hạn. Bên cạnh đó, theo tin chuyển nhượng Real Madrid mới nhất, việc chiêu mộ Yoro cũng bị hoãn lại do Lille hét giá 60 triệu euro, một mức phí quá cao so với nhà vô địch La Liga.

>> Xem thêm: