Phỏng vấn T1 sau trận thắng – Gumayusi: “Meta không ủng hộ chúng tôi!”

Google News Bong Da Phui
Phỏng vấn T1 sau trận

Ngày hôm qua, 15/05 T1 đã có trận thắng trước Team Liquid tại tứ kết nhánh thua MSI 2024, một chiến thắng khá áp đảo trước đại diện đến từ khu vực bắc Mỹ. Sau chiến thắng, tuyển thủ Gumayusi đã có phần phỏng vấn với phóng viên về tình hình của đội và cá nhân mình. Xem ngay nội dung bài phỏng vấn T1 qua phần dịch của đội ngũ bongdaphui.vn trong bài viết dưới đây.

Phỏng vấn T1 sau trận: Tuyển thủ Gumayusi
Phỏng vấn T1 sau trận: Tuyển thủ Gumayusi

Q1: Cảm nghĩ của bạn khi vừa giành chiến thắng trong một trận đấu có vẻ là khó khăn hơn so với dự kiến?

Gumayusi: “Tôi nghĩ rằng thời điểm hiện tại, đội tuyển nào cũng có khả năng lên ngôi vô địch. Thật ra, tôi đã không nghĩ rằng đây là một trận đấu dễ, cho nên tôi cùng toàn đội đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng và may mắn nó đã hiệu quả.”

Q2: Bạn nghĩ mình cần cải thiện điều gì trước khi tiến đến đối đầu với G2 ở lượt trận sắp tới?

Gumayusi: “Đầu tiên, phong độ của tôi đang chưa đạt như mà tôi mong muốn, tôi nghĩ mình cần làm nhiều thứ để cải thiện phong độ hiện tại của mình. Ngoài ra, về toàn đội cần thích nghi tốt hơn với Meta đảo đường và khâu cấm chọn cũng cần được cải thiện tốt hơn.”

Q3: Meta hiện tại đang có rất nhiều thay đổi, với việc bạn phải đảo đường liên tục, bạn nghĩ gì về việc này?

Gumayusi: “Tôi cảm thấy đây không phải là meta ủng hộ chúng tôi, trong trận đấu với Liquid, toàn độ đã dự đoán TL sẽ sử dụng chiến thuật đảo đường để thi đấu với chúng tôi. Lý giải cho việc Meta đảo đường bất lợi cho T1 là 2 đường cánh của chúng tôi có khả năng đi đường mạnh, việc các đội đảo đường giúp họ không phải thi đấu cùng đường với 2 đường cánh của chúng tôi và toàn đội lại mất đi một điểm mạnh ở khâu đi đường.”

Q4: Trận đấu sắp tới các bạn sẽ gặp lại G2, với màn thể hiện của G2 ở trận đấu với TES bạn có suy nghĩ gì về đối thủ sắp tới của mình và màn hủy diện đại diện LPL tỉ số 3-0 của họ vào ngày hôm qua?

Gumayusi: “Thực ra tôi không nghĩ G2 đã tiến bộ bất kì điều gì so với trận đấu với chung tôi ở nhánh thắng bởi vì đại diện LCS đã là một đội rất mạnh từ đầu cho nên việc G2 thắng TES không gây bất ngờ đối với bản thân tôi. Tôi khá là hào hứng khi mà được một lần nữa đối đầu với G2 ở trận đấu sắp tới tại kì MSI 2024 lần này.

Xem ngay: Nhận định, soi kèo, dự đoán G2 vs T1 – 16h00 ngày 17/05 – Bán kết nhánh thua MSI 2024

Q4: Điểm gì đã giúp cho bộ đôi đường dưới của G2: Mikyx và Hans Sama đặc biệt nổi bật tại MSI lần này?

Gumayusi: “Điểm giúp cho bộ đôi đường dưới của G2 đặc biệt tại MSI 2024 lần này là việc họ có rất nhiều con bài lạ, độc đáo ở khu vực đường dưới như: Draven, Poppy, Kog’maw,…Nhưng đặc biệt nhất là họ có thể kiểm tỏa được những con bài đó trong kèo đấu với chúng tôi. Tôi thực sự hào hứng khi mà một lần nữa đối đầu với G2 Esprots.”

Xem ngay lịch thi đấu MSI 2024 mới nhất