Kết quả vòng playoff Mansion Cup 2024: Hai đại diện Đà Nẵng toàn thắng, đại diện Cần Thơ thất thế

Google News Bong Da Phui
Kết quả vòng playoff Mansion Cup

Chiều ngày 22/05/2024, VCK Mansion Sports Cup 2024 đã chính thức được khởi tranh với 4 cặp đấu đầu tiên.Hiếu Hoa Quahaco và Hansan FC (hạng 2, hạng 3 – khu vực Đà Nẵng), LamyLand (hạng 2 – khu vực TP.HCM), Thành Nam FC (Hạng 3 – khu vực Hà Nội) đã xuất sắc có được chiến thắng để tiến vào Tứ kết tranh cup C1, C2. Cùng bongdaphui.vn điểm lại kết quả vòng playoff Mansion Cup.

Kết quả vòng playoff Mansion Cup 2024

Hai đại diện Đà Nẵng có được chiến thắng tuyệt đối, đại diện Cần Thơ thất thế trước đối thủ từ những khu vực khác là tâm điểm sau khi kết quả vòng playoff Mansion Cup 2024 được ấn định.

Rosie AE FC 1 – 2 Thành Nam FC

Rosie AE FC mở tỷ số trước nhờ một pha phản lưới nhà của cầu thủ đội bạn – Anh Quốc ở phút 42. Bước sang hiệp hai, Thành Nam FC đã có màn lội ngược dòng ấn tượng. Viết Hải, cầu thủ xuất sắc nhất trận, đã ghi bàn gỡ hòa ở phút 59. Ngay sau đó, ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp hai (60’+1), Ngọc Hưng đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Thành Nam FC.

Với chiến thắng này, Thành Nam FC đã giành vé vào vòng tiếp theo của Mansion Cup 2024. Cầu thủ Viết Hải không chỉ góp công lớn trong việc giúp đội nhà lật ngược tình thế mà còn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận nhờ màn trình diễn ấn tượng của mình.

Rosie AE FC 1 - 2 Thành Nam FC
Rosie AE FC 1 – 2 Thành Nam FC

LamyLand CT 1-0 Negaxy Group

Trận đấu giữa LamyLand CT và Negaxy Group FC trong khuôn khổ vòng playoff Mansion Cup 2024 đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 nghiêng về LamyLand CT.

Ngọc Hưng đã trở thành người hùng của LamyLand CT khi anh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 37. Bàn thắng này không chỉ mang về chiến thắng quan trọng cho đội nhà mà còn giúp LamyLand CT tiến sâu hơn vào vòng tiếp theo của giải đấu. Với màn trình diễn ấn tượng và bàn thắng quyết định, Ngọc Hưng đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

vòng playoff Mansion Cup
LamyLand CT 1-0 Negaxy Group

VNmobile Tiền Giang 0-2 Hansan FC

Hansan FC đã có một khởi đầu thuận lợi khi Văn Trọng mở tỷ số ngay từ phút thứ 3 của trận đấu. Bàn thắng sớm này đã tạo động lực lớn cho đại diện đến từ Đà Nẵng, giúp họ kiểm soát thế trận một cách vững chắc. Đến phút bù giờ của hiệp hai (60’+3), Trọng Nguyên đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Hansan FC, khẳng định sự vượt trội của đội bóng trong trận đấu này.

Văn Trọng, người ghi bàn mở tỷ số và góp phần quan trọng trong lối chơi của Hansan FC, đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Anh đã có một màn trình diễn ấn tượng, đóng góp to lớn vào chiến thắng của đội nhà và giúp Hansan FC vững bước vào chặng tiếp theo của ngôi vương.

VNmobile Tiền Giang 0-2 Hansan FC
VNmobile Tiền Giang 0-2 Hansan FC

Hiếu Hoa Quahaco 1-0 Thép Việt Thắng

Trận đấu giữa Hiếu Hoa Quahaco và Thép Việt Thắng trong khuôn khổ vòng playoff Mansion Cup 2024 đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 nghiêng về Hiếu Hoa Quahaco. Hiệp một của trận đấu diễn ra khá cân bằng, với cả hai đội tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Bước sang hiệp hai, Hiếu Hoa Quahaco đã phá vỡ thế bế tắc nhờ bàn thắng duy nhất của Văn Sơn ở phút 48. Pha lập công này đã mang lại lợi thế lớn cho đội chủ nhà và giúp họ kiểm soát trận đấu cho đến phút cuối cùng. Văn Sơn với bàn thắng quyết định và màn trình diễn xuất sắc suốt trận đấu đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Hiếu Hoa Quahaco 1-0 Thép Việt Thắng
Hiếu Hoa Quahaco 1-0 Thép Việt Thắng

Lịch thi đấu VCK Mansion Cup 2024 ngày 23/04/2024

Chiều nay vòng tứ kết tranh cup C1 – C2 sẽ diễn ra từ 15h30. Trước đó trận bán kết C3 cũng diễn ra vào lúc 14h00 với hai cặp đấu Rosie AE vs Negaxy, VNmobile Tiền Giang vs Thép Việt Thắng.

Lịch thi đấu VCK Mansion Cup 2024 ngày 23/04/2024
Lịch thi đấu VCK Mansion Cup 2024 ngày 23/04/2024

Trang tin tức Bóng Đá Phủi vừa điểm qua kết quả vòng playoff Mansion Cup 2024. Cùng đón chờ màn thể hiện tiếp theo của các đội bóng tại lượt ra quân thứ 2 vào ngày 23/05/2024.

>> Xem thêm: