Kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024: CK Store lên ngôi vô địch sau màn rượt đuổi pennalty

Google News Bong Da Phui
Kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024

Chiều ngày 14/04/2024, trận chung kết Mansion Cup Đà Nẵng giữa hai đội bóng CK Store và Hiếu Hoa Quahaco đã diễn ra vô cùng kịch tính và nghẹt thở. Sau thời gian thi đấu chính thức không có bàn thắng, hai đội đã phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng bại. Cuối cùng kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng đã ấn định chiến thắng thuộc về CK Store. Cùng bongdaphui.vn recap lại trận cầu siêu kinh điển này.

Kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng: CK Store 0 – 0 Hiếu Hoa Quahaco (SHO: 4-3)

Trận chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024 diễn ra với cặp “long tranh hổ đấu” CK Store và Hiếu Hoa Quahaco. Đây là kịch bản đã được đoán trước ngay từ những lượt trận đầu tiên của giải đấu.

chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024
Chung kết Mansion Cup Đà Nẵng: CK Store vs Hiếu Hoa Quahaco

Sự cân tài, cân sức giữa hai đội đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn và căng thẳng từ đầu đến cuối. Cả hai đều thi đấu vô cùng quyết tâm và đương nhiên, không ai muốn phải chịu thất bại trong trận chung kết này.

Mansion Cup Đà Nẵng 2024
Sự cân tài, cân sức giữa hai đội đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn

Trong 60 phút thi đấu chính thức, không có bàn thắng nào được ghi dù cả CK Store và Hiếu Hoa Quahaco đều chơi rất cố gắng và tạo ra những cơ hội để lập công, tuy nhiên các cầu thủ đều không thể tạo ra những bứt phá.

chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024
Trong 60 phút thi đấu chính thức, không có bàn thắng nào được ghi.

Với lối chơi phòng ngự kỷ luật và tập trung cao độ, cả hai đội đã cản phá những đợt tấn công của đối phương và không để cho đối thủ có được nhiều khoảng trống để khai thác. Bước vòng vòng đá luân lưu, Hiếu Hoa Quahaco để tuột mất ngôi vương với sai lầm của Trung “Nhóc” và Sơn “Neymar” và ngậm nhìn Ck Store lên ngôi vô địch.

Recap chung kết Mansion Cup Đà Nẵng: Một chín, một mười

Trận đấu giữa CK Store và Hiếu Hoa Quahaco diễn ra với thế trận cân bằng, bất phân thắng bại. Giờ thi đấu chính thức kết thúc khi chưa có bàn thắng nào được ghi và phải đá penalty để phân định thành bại.

Trận đấu không bàn thắng: cân tài, cân sức

Trận đấu không có bàn thắng phản ánh đúng cục diện cân bằng. Cả hai đội đều chơi kỷ luật và tập trung bảo vệ cầu môn, không để đối phương có nhiều khoảng trống để khai thác. CK Store là đội có nhiều thời lượng kiểm soát bóng, nhưng Hiếu Hoa Quahaco lại là đội tạo ra những cơ hội nguy hiểm hơn.

Kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024
Hiếu Hoa Quahaco tạo ra những cơ hội nguy hiểm nhưng không thể biến đổi thành bàn thắng.

Tuy nhiên, trong trận này các tiền đạo của cả hai đội đều không có được sự chính xác trong những tình huống quyết định. Hàng thủ của cả CK Store và Hiếu Hoa Quahaco đã thể hiện rất xuất sắc khi có những màn cản phá ấn tượng, đặc biệt là 2 thủ môn Hữu Ân (CK Store) và Anh Tuấn (Hiếu Hoa Quahaco).

Kết quả chung kết
Tiền đạo của cả hai đội đều không có được sự chính xác trong những tình huống quyết định.

Rượt đuổi penalty và những sai lầm

Sau hơn 60 phút thi đấu chinh thức, tỷ số vẫn là 0-0, thế trận bất phân thắng bại buộc hai đội đã phải bước vào loạt sút luân lưu. Hiệp phụ diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính với những cú sút sấm sét từ hai đội. CK Store và Hiếu Hoa Quahaco đều thực hiện tốt và có được những lần đưa bóng chính xác vào khung thành, nhưng cũng không thiếu những sai lầm.

Mở đầu loạt đá pen, GK Anh Tuấn đã xuất sắc cản phá “cỗ máy ghi bàn” Vũ Xuân Du (CK Store) với pha bay người chuẩn xác. Sai lầm này đã giúp cho Hiếu Hoa Quahaco có được lợi thế hơn và tinh thần được nâng lên cao độ. Thế nhưng ở lượt sút thứ 4, GK Hữu Ân đã đưa cục diện trở lại thế cân bằng với màn cản phá ấn tượng trước cú sút của Trung “Nhóc” (Hiếu Hoa Quahaco).

Và rồi ở lượt sút cuối cùng, nhà vô địch Mansion Cup Đà Nẵng đã gọi tên CK Store với pha bay người ấn tượng của thủ thành Hữu Ân, thành công “chế ngự” được cú sút của Sơn “Neymar”.

Kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng 2024
Sơn “Neymar” sau cú sút sai lầm ấn định kết quả chung kết Mansion Cup Đà Nẵng

Chung cuộc Hiếu Hoa Quahaco nhận thất bại 3-4 trên chấm luân lưu, ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi vô địch. Như vậy, giải đấu Mansion Sports Cup 2024 khu vực Đà Nẵng đã chính thức khép lại, tân vương CK Store sẽ cùng Hiếu Hoa Quahaco (Á quân) và Hansan FC (Hạng Ba) tham dự Mansion Sports Cup 2024 toàn quốc.

vô địch Mansion Cup Đà Nẵng 2024
Mansion Sports Cup 2024 khu vực Đà Nẵng với chiếc cup vô địch thuộc về CK Store

Với chiến thắng này, CK Store đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự trưởng thành của mình. Cả hai đội đều đã thi đấu rất tốt và đã cống hiến cho khán giả một trận đấu căng thẳng và hấp dẫn. Chúc mừng CK Store đã trở thành đội vô địch đầu tiên của giải đấu Mansion Cup Đà Nẵng. Trang tin tức Bóng đá phủi cũng xin gửi lời chúc mừng tới hai đội Hiếu Hoa Quahaco (Á quân) và Hansan FC (Hạng Ba) đã giành được tấm vé đi tiếp vào vòng thi đấu toàn quốc cùng nhà vô địch CK Store tranh tài tại Mansion Sport Cup 2024.

>> Xem thêm: