HLV Kim Sang-sik công bố đội hình Việt Nam vòng loại 2 World Cup châu Á

Google News Bong Da Phui
đội hình Việt Nam vòng loại 2 World Cup châu Á

Ngày 27 tháng 5 năm 2024, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam – Kim Sang-sik đã chính thức công bố danh sách 27 cầu thủ triệu tập cho hai trận đấu cuối cùng tại bảng F, vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á gặp Philippines và Iraq vào tháng 6 tới. Cùng bongdaphui.vn khám phá đội hình Việt Nam vòng loại 2 World Cup châu Á.

Danh sách cầu thủ cho vòng loại 2 WC châu Á tuyển Việt Nam

Danh sách này thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi sự kết hợp giữa những trụ cột dày dặn kinh nghiệm như Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Duy Mạnh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh,… và các tài năng trẻ đang nổi lên như thủ môn Quan Văn Chuẩn, Tô Văn Vũ, Trần Ngọc Sơn.

Việc đan xen giữa kinh nghiệm và sức trẻ thể hiện ý đồ chiến thuật của HLV Kim Sang-sik. Các cầu thủ giàu bản lĩnh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho tinh thần toàn đội, trong khi những tài năng trẻ sẽ mang đến sự năng động, sáng tạo trong lối chơi.

>>> Xem thêm:

Danh sách cầu thủ cho vòng loại 2 WC châu Á tuyển Việt Nam
Danh sách cầu thủ cho vòng loại 2 WC châu Á tuyển Việt Nam

Cơ hội cho các cầu thủ trẻ khẳng định bản thân

Sự góp mặt của các cầu thủ trẻ như Quan Văn Chuẩn, Tô Văn Vũ, Trần Ngọc Sơn là minh chứng cho việc HLV Kim Sang-sik luôn tạo cơ hội cho các thế hệ kế thừa. Đây là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện bản thân, tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế và góp phần vào thành công chung của đội tuyển.

Tuy nhiên, việc thiếu vắng một số trụ cột như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Đình Bắc do chấn thương là một tổn thất không nhỏ cho đội tuyển. Nguyễn Văn Quyết được xem là “nhạc trưởng” của đội tuyển, là người điều tiết lối chơi và tạo ra những đường kiến tạo sắc bén. Sự vắng mặt của anh sẽ ảnh hưởng nhất định đến khả năng tấn công của đội.

Nguyễn Văn Quyết
Văn Quyết vắng mặt trong danh sách cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Khó khăn và hy vọng

Với hai trận đấu quan trọng trước mắt, đội tuyển Việt Nam sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Bên cạnh việc thiếu vắng một số trụ cột, đội tuyển còn phải thi đấu trên sân khách trước đối thủ Iraq được đánh giá cao hơn.

Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các cầu thủ gạo cội và nhiệt huyết của những tài năng trẻ, hy vọng đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Sang-sik sẽ có những màn trình diễn ấn tượng và giành kết quả tốt đẹp trong hai trận đấu sắp tới.

HLV Kim Sang-sik
Tân HLV đội tuyển Việt Nam Kim Sang-sik

Danh sách cầu thủ do HLV Kim Sang-sik công bố thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hai trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, bongdaphui.vn hy vọng đội tuyển sẽ vượt qua khó khăn và giành được kết quả tốt đẹp.