Đội hình Liverpool 2024/25: Danh sách số áo cầu thủ cập nhật mới nhất

Google News Bong Da Phui
Đội hình Liverpool 2024/25

Đội hình Liverpool 2024/25 đã có những sự thay đổi đáng kể nhằm duy trì sức mạnh và cạnh tranh tại các đấu trường lớn. Bài viết này của bongdaphui.vn sẽ đưa bạn đến gần hơn với đội hình The Reds mùa giải mới.

Thông tin mới trong đội hình Liverpool 2024/25

Liverpool đang bước vào mùa giải đầu tiên không có sự dẫn dắt của Jurgen Klopp trong gần một thập kỷ. Arne Slot sẽ chính thức nắm quyền huấn luyện viên trưởng của The Reds cho chiến dịch 2024/25. Mặc dù hoạt động chuyển nhượng ồ ạt khó có thể xảy ra, đây vẫn là một mùa hè của sự thay đổi đối với đội bóng vùng Merseyside.

Huấn luyện viên trưởng mới Arne Slot chắc chắn sẽ dựa vào những trụ cột quen thuộc được người hâm mộ yêu mến trên sân Anfield, chẳng hạn như Virgil van Dijk, Mohamed Salah và Alisson.

Tuy nhiên, các cổ động viên Liverpool cũng đang kỳ vọng vào một vài bản hợp đồng mới chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, bên cạnh việc các tài năng trẻ xuất sắc của học viện có thể được thăng tiến và khoác lên mình những số áo mới.

Huấn luyện viên Arne Slot và đội bóng
Huấn luyện viên  Arne Slot chắc chắn sẽ sử dụng các cầu thủ chủ chốt của CLB trong chiến thuật của mình.

Danh sách số áo cầu thủ đội hình Liverpool 2024/25 (dự kiến)

Lưu ý rằng Liverpool vẫn chưa chính thức xác nhận danh sách số áo cho mùa giải 2024/25, vì vậy có thể có một số thay đổi nhỏ trước khi bắt đầu “chặng đường mới”. Tuy nhiên, nhìn chung, đội hình chính sẽ không có nhiều biến động.

Số áo Cầu thủ
1 Alisson
2 Joe Gomez
3 Wataru Endo
4 Virgil van Dijk
5 Ibrahima Konate
7 Luis Diaz
8 Dominik Szoboszlai
9 Darwin Nunez
10 Alexis Mac Allister
11 Mohamed Salah
17 Curtis Jones
18 Cody Gakpo
19 Harvey Elliott
20 Diogo Jota
21 Kostas Tsimikas
26 Andy Robertson
38 Ryan Gravenberch
42 Bobby Clark
43 Stefan Bajcetic
46 Rhys Williams
47 Nat Phillips
49 Kaide Gordon
50 Ben Doak
53 James McConnell
62 Caoimhin Kelleher
66 Trent Alexander-Arnold
76 Jayden Danns
78 Jarell Quansah
84 Conor Bradley

Số áo sẵn có cho tân binh tại Liverpool

Mặc dù Liverpool được dự đoán sẽ không quá bận rộn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè Ngoại Hạng Anh 2024, nhưng khả năng đội bóng sẽ đón chào những tân binh mới là hoàn toàn có thể. The Reds chắc chắn sẽ mang về ít nhất một gương mặt mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Đáng chú ý, đội bóng vùng Merseyside có nhiều số áo sẵn sàng cho các tân binh. Sự rời đi của Thiago đã khiến số áo 6 “vắng chủ”. Đây có thể là lựa chọn cho một trung vệ hoặc tiền vệ phòng thủ mới. Bên cạnh đó, các số áo từ 12 đến 16, 22 đến 25 và 27 đến 37 cũng đang bỏ trống.

>>> Xem thêm: Liverpool 2023/24: Danh sách ghi bàn, kiến tạo và cầu thủ xuất sắc nhất

Sự rời đi của Thiago đã khiến số áo 6 "vắng chủ".
Sự rời đi của Thiago đã khiến số áo 6 “vắng chủ”.

Đọc thêm: Quy định thay đổi số áo ở Ngoại Hạng Anh

Về mặt lý thuyết, các cầu thủ có thể chọn bất kỳ số áo nào từ 1 đến 99 trong các trận đấu Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, không giống như Thổ Nhĩ Kỳ hay Ý, các cầu thủ đội một thường chọn những số áo thấp nhất phù hợp với vị trí của họ.

Các cầu thủ Ngoại hạng Anh có thể thay đổi số áo, nhưng chỉ trong những thời điểm nhất định trong năm. Các câu lạc bộ phải xác nhận danh sách số áo của họ vào đầu mùa giải, thường là ngay sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Sau thời điểm đó, cầu thủ chỉ có thể đổi số áo trở lại vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, và chỉ khi họ chuyển đến câu lạc bộ khác hoặc tiếp nhận áo đấu của cầu thủ đã rời khỏi đội bóng hiện tại.